Thế giới của Minecraft được cho là rộng gấp 18 lần diện tích Trái Đất

Một Youtuber đã vô tình phát hiện ra rằng thế giới của Minecraft vô cùng rộng lớn, thậm chí là hơn gấp 18 lần so với diện tích thật của Trái Đất

Những bản đồ của Minecraft luôn chứa đựng rất nhiều những điều bí ẩn, từ kỳ diệu cho đến nguy hiểm mà rất nhiều người chơi muốn được một lần khám phá. Không chỉ riêng những con Mob hay Warden mà bất kì yếu tố nào xung quanh cũng có thể khiến cho người chơi phải ôm hận, điển hình như là nước, hang động hay trọng lực.

Xem thêm: Minecraft: TOP 5 ngôi nhà nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ xây dựng mà bạn có thể làm theo

Thế giới của Minecraft được cho là rộng gấp 18 lần diện tích Trái Đất

Và trong một phát hiện mới nhất thì bản đồ của Minecraft có thể được xem là rộng lớn hơn rất nhiều lần so với diện tích của Trái Đất. Phát hiện này được chính một Youtuber công bố sau khi anh đã có thể khám phá gần như mọi thứ của thế giới Minecraft. 

Theo như những gì mà Youtuber CraftyMasterman đã chia sẻ với cộng đồng game thủ theo dõi mình thì anh đã công bố một loạt những sự thật liên quan đến bản đồ của MInecraft, bao gồm cả việc nó có một diện tích lớn hơn Trái Đất gấp 18 lần về tổng thể. Trong video của mình thì anh chàng cũng không quên đưa ra một số giải thích những thắc mắc của cộng đồng về những điều đi ngược lại với vật lý trong Minecraft, bao gồm sức mạnh của một piston, cách trọng lực hoạt động, game, hoặc về bất kỳ điều gì đều được anh chàng giả đáp tận tình.

Xem thêm: Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Thế giới của Minecraft được cho là rộng gấp 18 lần diện tích Trái Đất

Anh chàng cũng không quên lên tiếng giải thích về tính nguy hiểm của phóng xạ trong Redstone, biến viên đi dạo vòng quanh và đào mọi thứ không phải là một điều mà game thủ nên làm. Do đó theo anh chàng thì phương pháp được xem là an toàn nhất đó chính là cứ bám vào kim cương để dùng mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang