Genshin Impact 3.0 đưa các nhân vật out meta quay trở lại

Ngay cả Nhà Lữ Hành giờ đây cũng đã có chỗ đứng trong một số đội hình nhờ vào hệ Thảo.

Genshin Impact 3.0 đã cập bến được một thời gian, và giờ đây người chơi đã có cơ hội để có thể trải nghiệm những gì mới nhất của phiên bản này. Và không có gì quá khó khi họ nhận ra rằng những nhân vật yếu ớt đã được cải thiện vô cùng lớn.

Genshin 3.0 1

Nhà Lữ Hành Hệ Thảo đặc biệt đáng chú ý vì không giống như hầu hết các biến thể nguyên tố trước đó, khả năng mới của hệ Thảo thực sự tốt. Bên cạnh đó, với khả năng tập trung hướng build vào tinh thông nguyên tố thì Nhà Lữ Hành trở thành một nguồn sát thương off field đáng tin cậy trong các đội hình. 

Genshin Impact 3.0 2

Hệ Thảo cũng đã tăng sức mạnh cho một số nhân vật hệ Lôi nhờ vào phản ứng nguyên tố mới. Sự kết hợp giữa hai nguyên tố này đã tạo nên một nguồn sát thương cố định nhờ vào khả năng cấp ấn lôi của Keqing hoặc Fischl - những nhân vật có thể tạo ấn lôi liên tục trên sân. Nhờ vào việc này, cả hai nhân vật vốn không được trọng dụng đã trở nên tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khi trong sự kiện vừa rồi thì Fischl còn được tặng miễn phí đến game thủ.

Genshin Impact 3.0 3

Phiên bản 3.0 cũng mang tới hàng loạt những buff khác như các kĩ năng lướt trên địa hình của Mona, Yelan hay Ayaka. Hệ Thủy cũng được thay đổi một chút về cộng hưởng khi tăng lượng HP tối đa, từ đó tạo ra được một đội hình bá đạo với XingQiu, Yelan, Zhongli và Hu Tao - những con bài đa phần lấy sức mạnh từ lượng HP của mình. Chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa để biết rằng liệu mọi thứ có đang đi đúng quĩ đạo hay không, nhưng hiện tại thì những nhân vật vốn bị hắt hủi đã quay trở lại khá mạnh mẽ trong tựa game này.

Xem thêm: Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang