LMHT: Vé tham dự CKTG cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán

Sức nóng của kì CKTG năm nay là thứ không thể nào chối cãi khi nhắc đến việc này.

Hàng năm, người hâm mộ LMHT sẽ tranh nhau mua vé tham dự sự kiện lớn nhất trong năm của tựa game này, giải đấu Chung Kết Thế Giới. Vé thường sẽ được bán hết chỉ trong vài phút, nhưng khi giải đấu này quay trở lại Bắc Mỹ kể từ năm 2016, mọi thứ còn nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vé CKTG cháy hàng 1

Vé tham dự cho sự kiện này đã được bán sạch chỉ trong giây lát khi người hâm mộ đăng nhập vào trang web bán vé và xếp hàng. Với hàng nghìn người hâm mộ tranh nhau xem các đội yêu thích của họ thi đấu trên sân khấu chuyên nghiệp lớn nhất trong năm, những người mua vé  chắc chắn sẽ không có được trải nghiệm suôn sẻ trong quá trình tìm kiếm những tấm vé tham dự.
Xem thêm: LMHT: Game thủ Việt có thể sẽ phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Vé CKTG cháy hàng 2

Các địa điểm cho vòng playoff, vòng bảng và vòng khởi động đều tương đối nhỏ. LLA Studio ở Mexico City chỉ có sức chứa 130 người, trong khi Hulu Theater tại Madison Square Garden ở New York City có sức chứa lên đến 5600 người. Mặt khác, State Farm Arena ở Atlanta có thể chứa khoảng 21000 người cho trận bán kết và trận chung kết được tổ chức tại Chase Center ở San Francisco sẽ có sức chứa khoảng 18000 người. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng tất cả sức chứa đều được tận dụng hết hay không.

Xem thêm: LMHT: Chiếc cúp Vô địch CKTG mới thực chất chỉ là cúp....vinh danh tuyển thủ MVP

Vé CKTG cháy hàng 3

Giá vé trên thị trường chợ đen cũng đã tăng gấp đôi khi những tấm vé có vị trí ngồi xấu thậm chí đã lên tới con số hơn 200 đô la Mỹ cho một tấm vé tham dự giải đấu ở New York. Với sức hút của LMHT ở thời điểm hiện tại dù đã hơn 10 năm tuổi, chắc hẳn rằng trong tương lai thì mọi thứ vẫn sẽ còn tốt đẹp hơn với tựa game này.
Xem thêm: LMHT: Khi nào khi CKTG 2022 sẽ chính thức diễn ra?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang