Genshin Impact: Tổng hợp thông tin về Kaveh - nhân vật hệ Thảo sắp xuất hiện

Mới đây, cộng đồng đã khá bất ngờ trước những thông tin được leak ra về một nhân vật hệ Thảo mới - Kaveh

Tất cả chúng ta đều từng có những người bạn cùng phòng phiền phức trong cuộc đời, và có vẻ như nhân vật Kaveh của Genshin Impact cũng là một người như vậy. Nhân vật bí ẩn này được nhắc đến trong nhiều đoạn hội thoại, từng là kiến trúc sư tài ba đằng sau thiết kế của cung điện Alcazarzaray lộng lẫy, nhưng tính cách của anh chàng thì lại hơi ba chấm một tí.

Kaveh leak 1
Kaveh chính là kiến trúc sư tạo nên Alcazarzaray

Kaveh là một kiến trúc sư tài năng đã tốt nghiệp xuất sắc tại Kshahrewar thuộc Học Viện Sumeru, Kshahrewar  là một trong sáu ngôi trường tạo nên Học Viện Sumeru và chuyên về công nghệ - đặc biệt là kiến trúc và giải đố. Chủ nhân của thiết kế Cung điện Alcazarzaray, Kaveh đã chứng tỏ được tài năng của mình nhưng không hiểu nổi tại sao trong quá trình xây dựng cung điện thì anh lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Từ đó, Kaveh đã trở thành bạn cùng phòng với Alhaitham. Đây cũng là một hồi khẩu chiến không tập cuối khi quan điểm và tính cách của hai nhân vật này khá trái ngược nhau, nếu không muốn nói là đối lập hoàn toàn.

Kaveh leak 2
Tạo hình Kaveh theo như leaker hé lộ, rất có thể sẽ thay đổi trong tương lai ( Fanart được vẽ theo mô tả của Leaker)

Trái ngược hoàn toàn với sự lí trí của Alhaitham, Kaveh làm việc theo những gì mà anh chàng cảm thấy là đúng. Anh chàng là một người bảo vệ nghiêm túc cho nghệ thuật và tin rằng giúp đỡ người khác là một hành động tự nhiên. Những bất đồng gay gắt của hai người này lớn đến mức tin nhắn của họ tràn ngập khắp các bảng thông báo của thành phố Sumeru và cảng Ormos.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hàng loạt thông tin mới về Boss Tuần Scaramouche và Nhân vật Wanderer sắp tới

Kaveh leak 4
Cyno, Alhaitham và Kaveh đều có những điểm nhạt của riêng mình

Các nhân vật của Sumeru mà chúng ta từng gặp cũng đã đề cập tới anh chàng này. Tighnari và Collei đều từng nhắc tới người bạn cùng phòng của Alhaitham, thậm chí Tighnari còn nói rằng việc Alhaitham để Kaveh ở lại trong phòng mình là "không biết là một phước lành hay lời nguyền". Thiết kế của anh chàng vẫn chưa được hé lộ gì ngoài một số bức vẽ chưa chắc chắn. Nhưng, điều chắc chắn nhất về anh chàng này tới thời điểm hiện tại là anh chàng rất... nhạt. Kaveh cũng đang tập tành làm ảo thuật, nhưng mấy trò ảo thuật của anh chàng khá là tệ. Nhiều người nói rằng mấy trò ảo thuật mà Kaveh thực hiện dở hơi như những câu đùa của Cyno vậy.

Trên đây là tất cả những gì mà chúng ta biết ở thời điểm hiện tại về nhân vật Kaveh này. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Lagvn cập nhật tới bạn đọc sớm nhất có thể!
Xem thêm: Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang