LMHT: Miss Fortune vừa được buff đã bị nerf sau chỉ vài giờ

Riot có vẻ đã nhận ra sự "lỡ tay một tí" của mình trong việc cân bằng tướng.

Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 12.17 vừa qua, cô nàng Miss Fortune đã nhận được một đợt buff khá lớn từ Riot và qua đó, khiến cho cô nàng đang trở thành sự lựa chọn được yêu thích rất nhiều trong LMHT ở thời điểm hiện tại. Cô nàng xạ thủ hai súng đã xuất hiện ở cả hai vai trò là xạ thủ thuần hoặc hỗ trợ cấu rỉa với chiêu E của mình. Các nhà phát triển đã không thích điều này, từ đó chỉnh sửa lại một chút toàn bộ chiêu thức của cô nàng để hướng cô nàng về chính nghĩa với vai trò xạ thủ thuần.

Miss Fortune "lên dĩa" ngay khi vừa được cập nhật 1

Nhưng, bất ngờ là tỉ lệ thắng của cô nàng đã tăng vọt trong vòng 1 ngày từ 52,21% lên đến hơn 54% và tỉ lệ chọn cũng tăng lên gấp đôi - hơn 23%. Điều này đã cho Riot thấy rằng mình có thể đã "quá trớn" trong việc buff cô nàng và đã nhanh chóng tung ra một bản vá chỉ vài giờ sau khi bản cập nhật 12.17 lên sóng.
Xem thêm: Riot tăng sức mạnh cho Miss Fortune, hạn chế lối lên đồ tà đạo

LMHT: Miss Fortune vừa được buff đã bị nerf sau chỉ vài giờ 2

Riot nói rằng Miss Fortune hiện tại đang vượt trội hơn so với các vị tướng khác và nó đang phát triển một cách nhanh chóng, thế nên họ sẽ chỉnh sửa lại một chút về kĩ năng của cô nàng. Cụ thể hơn, chiêu W - Sải Bước sẽ bị giảm đi 10% tốc độ tấn công ở mọi cấp độ, cùng với đó là tăng lượng mana tiêu thụ của kĩ năng.

LMHT: Miss Fortune vừa được buff đã bị nerf sau chỉ vài giờ 3

Mặc dù nhận được một bản vá ngay sau khi 12.17 ra mắt, nhưng nghiêm túc mà nói thì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cô nàng này vì giờ đây, các kĩ năng còn lại của cô nàng không hề bị chỉnh sửa quá nhiều và vì thế người chơi không cần quá lo lắng.
Xem thêm: Ashe trở thành hỗ trợ phổ biến nhất trong 5 phiên bản gần nhất của LMHT

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang