Genshin Impact: Liệu Collei có thật sự cần Cung mệnh để có thể sử dụng được?

Collei là một nhân vật 4 sao hệ Thảo đầu tiên của Genshin Impact và nhiều người khá băn khoăn rằng liệu cô nàng có thật sự cần Cung mệnh để trở nên hữu dụng hay không?

Collei là nhân vật 4 sao hệ Thảo mới nhất xuất hiện tại nửa đầu phiên bản 3.0 của Genshin Impact và cô cũng được tăng tỉ lệ xuất hiện tại banner đôi của ZhongliTighnari, tạo điều kiện cho game thủ có thể sở hữu được cô nàng một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hàng loạt thông tin mới về Boss Tuần Scaramouche và Nhân vật Wanderer sắp tới

Tất nhiên với một nhân vật 4 sao thì việc có được Cung mệnh 6 chắc chắn sẽ đơn giản hơn so với nhân vật 5 sao rất nhiều, vì vậy khá nhiều game thủ đã muốn đạt được điều này càng sớm càng tốt.

Genshin Impact: Liệu Collei có thật sự cần Cung mệnh để có thể sử dụng được?

Tuy nhiên liệu Collei có thật sự cần Cung mệnh để có thể sử dụng tốt hay không? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lag.vn thử tìm hiểu xem liệu Collei có thật sự bị phụ thuộc vào những Cung mệnh của mình hay không nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ cần phải điểm qua những Cung mệnh của nhân vật này như sau:

Cung Mệnh 1: Bảo Vệ Rừng Rậm

Collei khi không ra trận, Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố tăng 20%.

Cung Mệnh 2: Dạo Bước Đồi Cỏ

Thiên phú cố định “Lá Khẽ Bay Nghiêng” sẽ chuyển thành:

Khi Phi Diệp Luân quay về sẽ cung cấp cho nhân vật trạng thái “Lá Mới” của thiên phú cố định “Lá Khẽ Bay Nghiêng”, liên tục gây cho kẻ địch xung quanh một lượng Sát Thương Nguyên Tố Thảo bằng 40% tấn công của Collei, duy trì 3 giây.

Từ khi thi triển Xua Hoa Quét Lá đến trước khi trạng thái “Lá Mới” lần này kết thúc, nếu nhân vật của bản thân trong đội kích hoạt phản ứng Thiêu Đốt, Sinh Trưởng, Tăng Cường, Lan Tràn, Sum Suê, Nở Rộ hoặc Bung Tỏa sẽ khiến trạng thái “Lá Mới” lần này kéo dài thêm 3 giây.

Trạng thái Lá Mới tối đa kéo dài thời gian duy trì một lần thông qua cách này; khi trong thời gian duy trì nếu kích hoạt hiệu ứng Lá Mới lần nữa sẽ xóa hiệu ứng ban đầu. Sát thương gây ra của hiệu ứng Lá Mới được tính là sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố.

Cần mở khóa thiên phú cố định “Lá Khẽ Bay Nghiêng”.

Cung Mệnh 3: Hương Thơm Nắng Hạ

Cấp kĩ năng Xua Hoa Quét Lá +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung Mệnh 4: Quà Tặng Rừng Sâu

Khi thi triển Báu Vật Meo Meo, sẽ khiến tất cả nhân vật trong đội gần đó (không bao gồm Collei) tăng 60 điểm Tinh Thông Nguyên Tố, duy trì 12 giây.

Cung Mệnh 5: Tro Tàn Vạn Vật

Cấp kĩ năng Báu Vật Meo Meo +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung Mệnh 6: Rừng Nơi Tên Đáp

Phi Diệp Luân mỗi khi đánh trúng sẽ sản sinh một Cuilein-Anbar Mini, gây một lượng Sát Thương Nguyên Tố Thảo bằng 200% tấn công của Collei.

Mỗi lần thi triển Xua Hoa Quét Lá tối đa sản sinh 1 lần Cuilein-Anbar Mini.

Genshin Impact: Liệu Collei có thật sự cần Cung mệnh để có thể sử dụng được?

Với những thông tin ở bên trên thì chúng ta có thể nhận ra được rằng Cung mệnh 1, 2 và 4 sẽ giúp cho cô nàng có thể hỗ trợ tốt nhất cho đội hình của bạn. Tất nhiên việc có Cung mệnh chắc chắn sẽ giúp cho Collei trở nên hữu dụng hơn rất nhiều, nhưng theo như nhiều đánh giá từ game thủ thì một Collei Cung mệnh 0 cũng đã đủ giúp cho đội hình phản ứng nguyên tố tăng tiến sức mạnh rất nhiều.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ sẽ có cơ hội nhận thêm 1 Collei hoàn toàn miễn phí tại bản 3.1

Vì vậy người chơi không thật sự cần đặt quá nặng vấn đề Cung mệnh của Collei và có thể thu thập dần qua những banner rate up, chưa kể tại phiên bản 3.1, game thủ sẽ có thêm cơ hội nhận thâm được thêm một Collei thông qua việc hoàn thành La Hoàn Thâm Cảnh tầng 4 phòng 3. Do đó việc gấp gáp có được Cung mệnh của Collei tại thời điểm này là không thật sự cần thiết và bạn nên trữ tài nguyên cho những nhân vật quan trọng hơn sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang