MapleStory 2 chính thức đóng cửa server Trung Quốc và chuẩn bị đóng nốt server cuối cùng

Từng là một trong những dự án được cộng đồng game thủ háo hức tham gia, tuy nhiên trước sự nguội lạnh của fanbase dòng game này và quá thiếu thốn hoạt động sau gần 5 năm hoạt động, MapleStory 2 sẽ chính thức đóng cửa server Trung Quốc và có thể cả server Hàn Quốc cuối cùng.

MapleStory 2 chính thức đóng cửa server Trung Quốc và chuẩn bị đóng nốt server cuối cùng

Theo sau tựa game MapleStory đình đám vẫn còn đang khá nổi trên server quốc tế, đáng tiếc thay bản "3D hiện đại hóa" của MapleStory 2 lại không được mọi người đón nhận nồng hậu. Sau quá nhiều bản cập nhật cứu rỗi nhưng không giúp ít được gì, server Trung Quốc của MapleStory 2 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 2/11/2022 sắp tới.

MapleStory 2 chính thức đóng cửa server Trung Quốc và chuẩn bị đóng nốt server cuối cùng 2

Đáng tiếc thay, đây là số phận dễ đoán trước của tựa game này khi chính server quốc tế cũng đóng cửa ngay sau 2 năm hoạt động ế ẩm. Ngay cả đối với server Hàn Quốc cuối cùng, với việc không còn cập nhật lớn đều đặn và chỉ duy trì bằng sự kiện theo mùa trong năm thì việc đóng cửa game thật sự cũng không còn quá xa.

MapleStory 2 chính thức đóng cửa server Trung Quốc và chuẩn bị đóng nốt server cuối cùng 3

Tuy nhiên, trước việc MapleStory gốc vẫn còn lớn mạnh - và dự án MapleStory 2 ra mắt vào năm 2017 đã theo sai hướng thì rất có thể Nexon vẫn còn kế hoạch cho dòng game này trong tương lai. Hãy cùng chờ đợi xem có dự án gì mới hơn để thay thế lỗ hổng này nhé.

MapleStory 2 chính thức đóng cửa server Trung Quốc và chuẩn bị đóng nốt server cuối cùng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang