Game thủ Genshin Impact cho rằng điểm dịch chuyển ở Sumeru quá sức lừa tình

Dường như hệ thống điểm dịch chuyển ở Sumeru trong Genshin Impact càng làm rõ hơn vấn đề tồn đọng bấy lâu nay trong vùng đất Teyvat

Vùng lãnh thổ Sumeru rộng lớn trong Genshin Impact chứa đựng rất nhiều những hang động và lối đi ngầm dưới lòng đất. Điều này vô tình dẫn đến một vấn đề liên quan đến các điểm dịch chuyển. Cụ thể, người dùng Reddit có tên u/smaad đã chỉ ra vấn đề liên quan đến hai điểm dịch chuyển gần núi Devantaka. Cả hai đều cho thấy chỉ là những điểm dịch chuyển đến các địa điểm trên mặt đất như bình thường. Nhưng thực tế, chúng nằm dưới lòng đất và chỉ có thể tìm tới bằng cách đi vào hệ thống hang động.

Game thủ Genshin Impact cho rằng điểm dịch chuyển ở Sumeru quá sức lừa tình

Điều này khiến cho một số game thủ bị nhầm lẫn về vị trí chính xác của những điểm dịch chuyển. Những người dùng Reddit khác cũng đã thảo luận về vấn đề tương tự với rất nhiều điểm dịch chuyển trên vùng đất Teyvat trong Genshin Impact. Vì chúng không thể hiện rõ là đang nằm trên mặt đất hay dưới lòng đất, một vài người chơi đã vô tình dịch chuyển vào hệ thống hang động của Sumeru. Một số game thủ cho rằng HoYoverse nên giới thiệu bản đồ riêng của Sumeru miêu tả về hệ thống hang động và các điểm dịch chuyển dưới lòng đất.

Game thủ Genshin Impact cho rằng điểm dịch chuyển ở Sumeru quá sức lừa tình 2

HoYoverse trước đây từng giới thiệu hệ thống hang động rộng lớn ở Liyue với bản đồ riêng của nó, chính là Vực Đá Sâu mà rất nhiều người đã cảm thấy quen thuộc ngày nay. Nếu game thủ sử dụng bản đồ tương tác Teyvat trên web của HoYoverse, sẽ có thể nhìn thấy điểm dịch chuyển trong hang động đi kèm với biểu tượng hang động nhỏ. Nó cho phép người chơi phân biệt giữa các điểm dịch chuyển trên mặt đất và trong lòng đất.

Game thủ Genshin Impact cho rằng điểm dịch chuyển ở Sumeru quá sức lừa tình 3

Tuy vậy, bản đồ trong game không làm được điều này. Do đó người chơi cần mở trình duyệt khi chơi trên PC. Các game thủ Mobile và PlayStation sẽ gặp khó khăn nhiều hơn. Bản đồ trong game của Genshin Impact rõ ràng vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, và bản đồ tương tác Teyvat rất được game thủ ưa chuộng.

Có lẽ HoYoverse nên lắng nghe phản hồi từ game thủ liên quan đến Sumeru và hệ thống hang động của nó. Cách đơn giản nhất chắc chắn là kết hợp những yếu tố hữu dụng trên bản đồ tương tác vào bản đồ trong Genshin.

Game thủ Genshin Impact cho rằng điểm dịch chuyển ở Sumeru quá sức lừa tình 4

Trong giai đoạn từ 3.1 đến 3.5, Genshin Impact sẽ mở rộng vùng đất Sumeru với các khu vực sa mạc, và những thay đổi về bản đồ có thể giúp cải thiện trải nghiệm in-game cho mọi người. Phản hồi của người dùng luôn là một điều quan trọng với bất kì tựa game nào, và Genshin Impact cũng vậy. Do đó, những bản cập nhật trong tương lai có thể sẽ mang đến các thay đổi phù hợp hơn. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị Android, iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang