LMHT: Xuất hiện trang web chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games gây xôn xao cộng đồng

Có lẽ ngày mà LMHT về tay của VNG đang đến rất gần rồi

Trong những ngày gần đây, những game thủ LMHT Việt Nam đang vô cùng xôn xao trước thông tin rằng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ thuộc về tay của VNG sau đúng 10 năm được Garena phát hành. Tin đồn này càng ngày càng được củng cố hơn bao giờ hết bới những hình ảnh được cho là "bằng chứng" xuất hiện trên khắp các hội nhóm LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Riot Games hé lộ những chi tiết đáng chú ý của Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Đại Chiến Quái Vật

LMHT: Xuất hiện trang web chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games

Và mới đây cộng đồng người hâm mộ LMHT đã phát hiện ra được một trang web được cho là "chính chủ" Riot Games cho phép người chơi chuyển đổi, cập nhật tài khoản LMHT của mình từ Garena sang Riot Games.

Xem thêm: Tuyển thủ dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

Cụ thể khi người chơi đăng nhập tài khoản vào trang web này thì Riot Games sẽ thông báo rằng tài khoản LMHT của game thủ (tức tài khoản Garena hiện tại) sẽ được chuyển đổi sang tài khoản thuộc Riot Games. Người chơi sẽ cần phải cập nhật tên người dùng mới, tuy nhiên tên ingame của game thủ sẽ không bị ảnh hưởng.

LMHT: Xuất hiện trang web chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games

LMHT: Xuất hiện trang web chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kì thông báo nào từ phía Riot Games, Garena hay VNG liên quan đến vấn đề này cả và những người chơi thực hiện việc chuyển đổi đều không thành công trong việc kết thúc tiến trình. 

Theo suy đoán của game thủ, đây có thể chỉ là một bước đầu tiên trong việc chuyển đổi dữ liệu hàng loạt của tựa game LMHT tại Việt Nam mà thôi. Có lẽ chúng ta sẽ phải còn chờ đợi thêm một khoản thời gian, nắm bắt những thông tin chính thức từ chính chủ Riot Games hay Garena, sau đó mới bắt đầu cập nhật tài khoản Riot Games số lượng lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang