Genshin Impact: Liệu Yaoyao khi nào mới ra mắt?

Yaoyao - cô bé đáng yêu từng xuất hiện cùng Qiqi trong sự kiện của Genshin Impact sẽ rất có thể được ra mắt vào năm tới.

Cô bé Yaoyao trong Genshin Impact là một trong những nhân vật được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ vẻ ngoài dễ thương của mình. Nhiều fan hâm mộ đã mong chờ cô bé này xuất hiện trong game với tư cách là một nhân vật có thể chơi được. Theo nhiều nguồn tin, Yaoyao sẽ có thể được ra mắt vào năm 2023.

Yaoyao Genshin Impact 1

Lần đầu tiên xuất hiện của Yaoyao trong Genshin Impact là vào năm 2020. Nhưng hệ Thảo vẫn chưa được ra mắt vào thời điểm đó và Yaoyao là một nhân vật hệ Thảo. Đó là lí do mà người hâm mộ cô bé này hi vọng sẽ có ngày cô được ra mắt trong Genshin Impact.

Yaoyao Genshin Impact 2

Theo tin đồn mới nhất, Yaoyao có thể sẽ một lần nữa xuất hiện trong sự kiện Lantern Rite ở Liyue vào năm sau. Lễ hội này có khả năng rơi vào dịp Tết Nguyên Đán 2023 và cô bé này sẽ là một nhân vật hệ Thảo có xuất thân từ vùng đất của Nham Thần. Theo những nguồn tin được lan truyền, cô bé sẽ là một nhân vật 4 sao sử dụng pháp khí. Với kiến thức về y học và thảo mộc, cô bé có thể chữa trị cho đồng đội và bản thân trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Yaoyao cũng sẽ là một nhân vật tạo phản ứng nguyên tố trong đội khi mang hệ Thảo trên người.
Xem thêm: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Yaoyao Genshin Impact 3

Với vẻ ngoài đáng yêu, thân hình nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh xắn, Yaoyao rất được lòng người chơi Genshin Impact và cũng được mong chờ rất nhiều về màn ra mắt. Cô bé này cũng hay lẻn lên tàu của Beidou để chơi đùa. Mặc dù Ganyu là người phụ trách bảo vệ và chăm sóc cô bé, nhưng mọi người ở Liyue đều yêu thương và bảo bọc Yaoyao như thể là em gái của họ.
Xem thêm: Leaker tung thông tin về chế độ đánh Bài Chiến Thuật sắp ra mắt ở bản 3.3 sắp tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang