Riot Games hé lộ những chi tiết đáng chú ý của Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Đại Chiến Quái Vật

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Đại Chiến Quái Vật đã hoàn thành và chuẩn bị được Riot Games trao đến tay game thủ trong tương lai không hề xa nữa

Trong một video mới nhất, Riot Games đã chính thức công bố về hàng loạt những thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 sắp tới. Chủ đề của Mùa 8 sẽ mang nội dung về thành phố liên tục bị những con quái vật tấn công liên tục và phải trông chờ vào sự bảo vệ của những siêu anh hùng trước mức độ tàn phá không tưởng của chúng.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.21 - Buff nhẹ cho Pháo Thủ và một số hệ tộc nhỏ

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8

Có lẽ Riot Games đã quyết định đưa cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ/ Lõi Long Thần trở thành một tính năng chính khi mà nó nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý. Tính năng này sẽ được phát triển song sóng với những cơ chế độc nhất của mỗi mùa.

Song song với những Lõi Công Nghệ của Mùa 8 ra thì game thủ sẽ có cho mình khả năng tùy biến những quân cờ cụ thể trong đội hình, khi mà những Nâng Cấp Anh Hùng/ Phản Anh Hùng sẽ là cơ chế chủ đạo đúng với chủ đề của trò chơi này.

Cụ thể hơn, mỗi tướng sẽ có cho mình 2 Nâng Cấp riêng biệt và nó sẽ tập trung vào từng lối chơi cụ thể. Điển hình nhất có thể thấy quân cờ Annie sẽ có thêm cho mình những lựa chọn, bao gồm gây thêm sát thương khi kẻ địch đánh vào khiên của cô hoặc là tăng thêm lượng SMPT cho toàn thể đồng minh của mình.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8

Những nâng cấp Anh Hùng/ Phản Anh Hùng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên giữa những lựa chọn Lõi công Nghệ và tất cả game thủ sẽ có thể nhận được những Nâng Cấp này cùng một thời điểm với nhau. Những Nâng Cấp này sẽ chỉ xuất hiện 1 lần mỗi trận đấu nên bạn hoàn toàn có thể để dành cho lần reroll tới nếu không may xuất hiện nâng cấp Anh Hùng/ Phản Anh Hùng không vừa ý

Xem thêm: DTCL Mùa 7.5: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.21 quốc tế mới nhất

Một số Hệ/ Tộc được hé lộ trong ĐTCL Mùa 8

Hiểm Họa (Threat)

Những quân cờ Hiểm Họa sẽ không có những mốc kích hoạt Hệ/ Tộc nhưng sẽ có kỹ năng và chỉ số mạnh mẽ hơn rất nhiều những quân cờ khác và chỉ tốn 1 ô trên bàn cờ (không như Long Thần hay Khổng Lồ khi phải tốn tận 2 slot).

Đạo Chích (Heist)

Đạo Chích sẽ nhận về cho mình một cộng dồn sau mỗi ván tháng và 2 mỗi lần thua. Khi đạt được 7 cộng dồn thì người chơi sẽ nhận về cho mình một phần thưởng ngẫn nhiên và bạn có thể bỏ qua phần thưởng lần này để tích trữ cho những phần quà to hơn. Lượng quà từ Đạo Chích khá đa dang, từ trang bị thông thường cho đến những trang bị Ánh Sáng.

Chuyên Gia Vũ Khí (Arsenal) 

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8

Đây là một hệ đặc biệt dành cho vị tướng Aphelios khi người chơi có thể thay đổi vũ khí cho quân cờ này khi kéo hắn vào bàn cờ, từ đó thay đổi hoàn toàn kỹ năng của hắn.

A.D.M.I.N.D

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8

Hệ này sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh những hiệu ứng mà nó mang lại. Điển hình như việc nếu bạn kích hoạt Hệ thì sẽ có 2 lựa chọn xuất hiện trên màn hình, bao gồm điều kiện kích hoạt (1) và hiệu ứng (2). Tùy theo mong muốn của bạn mà hiệu ứng hay kich hoạt sẽ thay đổi tương ứng

Vệ Binh Tinh Tú

Cho những quân cờ trong đội hình thêm năng lượng

Biệt Đội Siêu Thú (Anima Squad)

Trao những điểm cộng dồn tăng SMCK và SMPT mỗi khi hạ gục được kẻ địch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang