Dead by Daylight hé lộ sát nhân, người sống sót và bản đồ mới trong bản cập nhật Tháng 11

Dead by Daylight vừa ra mắt đoạn trailer chính thức cho chương cập nhật tiếp theo, với rất nhiều sự xuất hiện mới mẻ chờ đón game thủ

Bản cập nhật mới nhất của Dead by Daylight với tên gọi "Forged in Fog" dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này, và một phiên bản Beta hiện đang mở trên server thử nghiệm cộng đồng, cho phép game thủ trải nghiệm trước các nội dung này. Trước đây khi Dead by Daylight và For Honor công bố sự kiện hợp tác, nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu khi Dead by Daylight chỉ có một phụ kiện Charm duy nhất, trong khi For Honor bổ sung rất nhiều skin được lấy cảm hứng từ các sát nhân trong Dead by Daylight. 

Dead by Daylight hé lộ sát nhân, người sống sót và bản đồ mới trong bản cập nhật Tháng 11

Xem thêm: Dead by Daylight lần đầu tiên giới thiệu nhân vật thuộc cộng đồng LGBT đến game thủ

Nhưng bản cập nhật mới nhất của game đã lấy cảm hứng khá nhiều từ For Honor cho sát nhân mới mang tên The Knight. Chương 26, dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 11 tới, ngay lập tức đã cho thấy sẽ là chương độc đáo nhất của Dead by Daylight từ trước đến nay, với sát nhân mới The Knight mang đến thách thức cho thể loại multiplayer bất đối xứng 1v4, thông qua kỹ năng triệu hồi 3 tên lính AI hỗ trợ hắn theo nhiều cách khác nhau. Nếu Assassin tập trung vào bắt giữ những người sống sót, Jailor chuyên về tuần tra các khu vực và canh gác máy phát điện, thì Carnifex sẽ chịu trách nhiệm đập phá đồ đạc.

Đồng hành cùng kẻ sát nhân mới là người sống sót mới, Vittorio Toscano, cùng bản đồ mới mang tên "The Shattered Square", tái hiện lại một trong những chiến trường khá phổ biến của For Honor. Trailer cho chương mới nhất mở ra với khung cảnh Vittorio đang tháo một thứ gắn đầu lâu, và đột ngột cảm nhận sự hiện diện của ai đó sau lưng. Ngay khi The Knight nhảy xuống đối mặt với Vittorio, ba tên tay sai cũng xuất hiện xung quanh và đuổi theo con mồi của mình. Chương 26 này cũng sẽ mang đến những lợi thế mới cho kẻ sát nhân để thay đổi Meta của Dead by Daylight.

Dead by Daylight hé lộ sát nhân, người sống sót và bản đồ mới trong bản cập nhật Tháng 11 2

Xem thêm: Behaviour để fan Dead by Daylight đổi gió với tựa game hẹn hò Hooked on You

Nowhere To Hide giúp tiết lộ những aura của người sóng sót ở gần vị trí kẻ sát nhân khi họ đá vào máy phát điện, Hubris sẽ làm lộ người sống sót khi họ làm choáng kẻ giết người, và Hex: Face the Darkness sẽ khiến những người sống sót ở ngoài tầm kiểm soát của kẻ sát nhân hét lên liên tục. Bản thân Vittorio Toscano cũng có những lợi thế mới, bao gồm Potential Energy giúp người chơi lưu trữ và dịch chuyển tiến trình của máy phát điện, Fogwise hé lộ aura kẻ sát nhân, và Quick Gambit tăng tốc độ sửa máy phát điện khi bị truy đuổi gần đó.

Dead by Daylight hé lộ sát nhân, người sống sót và bản đồ mới trong bản cập nhật Tháng 11 3

Với The Knight dự kiến là một kẻ sát nhân tương đối khó để làm quen, khi phải điều khiển 3 tay sai AI khác nhau, Chương 26 hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn trong thể loại multiplayer bất đối xứng này khi nó chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 11 tới đây.

Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang