Valorant: Riot Games khiến game thủ ấm lòng khi tạo ra vật phẩm tưởng nhớ game thủ qua đời vì ung thư

Riot Games đã lại một lần nữa khiến game thủ ấm lòng khi tạo nên một vật phẩm tưởng nhớ đến một nam game thủ đã không may qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác

Nếu như bạn chưa quên thì Riot Games từng ra mắt những trang phục được thiết kế riêng nhằm tưởng nhớ đến những game thủ mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Điển hình nhất đó chính là trang phục Jax Giác Đấu như một món quà dành cho nam game thủ Joe mắc phải căn bệnh Ewing's Sarcoma, một loại ung thư vô cùng hiếm gặp ở trẻ em và thanh niên.

Không chỉ thế trang phục Cho’Gath Hắc Tinh cũng là một sản phẩm được Riot Games sử dụng với 100% doanh thu từ nó sẽ được dùng cho mục địch từ thiện. 

Và không chỉ riêng LMHT, Riot Games cũng đã lại một lần nữa đem đến những hành động vô cùng ý nghĩa dành cho tựa game Valorant. Theo đó một vật phẩm mới sẽ xuất hiện trong trò chơi bắn súng của Riot Games như một cách vinh danh Corbin - một game thủ đã không thể chiến thắng căn bệnh ung thư và chỉ mới qua đời trong thời gian gần đây.

valorant vật phẩm tưởng nhớ game thủ qua đời vì ung thư

Trong bài đăng của mình, Riot Games đã chia sẻ thêm về món vật phẩm vô cùng đặc biệt này.

“Hãy tỏa sáng, Corbin. Là một vật phẩm miễn phí trong EP5//Act3 Battlepass, “Corbin’s Light” Gun Buddy được ra đời để cộng đồng nhớ đến Corbin, một thành viên của cộng đồng Valorant chúng ta.”

Riot Games cũng cho biết thêm rằng:

“50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% số tiền thu được từ phụ kiện trong gói Give Back // 2022 Bundle sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội do của Riot Games hợp tác với ImpactAssets.”

valorant vật phẩm tưởng nhớ game thủ qua đời vì ung thư

Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa để từ phía Riot Games khi có thể giúp cho game thủ tưởng nhớ đến nam game thủ xấu số Corbin đã không mệt mỏi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Ngoài ra hành động thiện nguyện của Riot nhận về rất nhiều những bình luận tích cực từ người hâm mộ, bởi điều này có thể phần nào giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn cơ được một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang