Top 10 địa danh rùng rợn trong Genshin Impact để bạn "dạo map" ngày Halloween

Chơi game ngày Halloween nó cũng phải có không khí chứ anh em nhỉ.

Genshin Imapct chứa đầy những khu vực lãng mạn, nhưng cũng không ít những khu vực u ám ma mị. Bạn có thể làm một chuyến tham quan những khu vực bị ám cực kì nổi tiếng trong Genshin Impact để tận hưởng ngày Halloween nếu như bạn là một người thích chơi Genshin, hoặc là bạn cô đơn, hoặc là cả hai.

1. Đảo Tsurumi

Top 10 địa danh rùng rợn trong Genshin Impact để bạn dạo map ngày Halloween

Địa điểm bị ám nổi tiếng nhất trong Genshin Impact chính là đảo Tsurumi ở Inazuma. Câu chuyện về hòn đảo này cũng vô cùng ám ảnh: câu chuyện về cậu bé và con chim thần. Hòn đảo này vốn được bao phủ bởi sương mù và quang cảnh ám ảnh, nhưng khi người chơi làm nhiệm vụ cốt truyện liên quan đến nó thì phía sau lại là một khung cảnh cực kì đau lòng.

2. Bờ Nazuchi

Đây là một chiến trường cổ xưa khi quân đội của Tenryou và Watasumi đụng độ nhau trong chiến dịch Truy Lùng Vision. Bạn có thể thấy rất nhiều Hoa Lan Máu mọc ở khu vực này - loài hoa chứng kiến chiến tranh và những mạng người nằm xuống.

3. Đảo Seirai

Top 10 địa danh rùng rợn trong Genshin Impact để bạn dạo map ngày Halloween 2

Gái Quê Raiden đã phong ấn những gì còn lại của Chim Sấm trên hòn đảo này. Nhưng sau đó, cuộc chiến giữa Ei và Orobashi đã hủy diệt mọi thứ và gây ra quang cảnh như hiện tại. Chim Sấm để lại sức mạnh điên cuồng đang tàn phá mọi thứ trên con đường của nó. Hơn nữa, sấm sét ở đỉnh Amakumo không bao giờ dừng lại.

4. Đảo Đầu Rắn

Thần Rắn Orobashi trên đảo Watasumi là nạn nhân của Raiden Shogun. Khi vị thần này chiếm lấy đảo Yashiori để lấy tài nguyên cứu những người dân chết đói, và rồi Ei đã xử luôn con rắn khổng lồ này. Thần rắn đã để lại một lời nguyền khủng khiếp cũng như dịch bệnh điên cuồng ở nơi này.

5. Enkanomiya

Top 10 địa danh rùng rợn trong Genshin Impact để bạn dạo map ngày Halloween 3

Giống như Khaenriah, Enkanomiya cũng là một nền văn minh bị tuyệt chủng. Bạn không thể nhìn thấy bất kì con người nào khi làm nhiệm vụ thế giới liên quan tới vùng đất này, và con người duy nhất bạn thấy chính là gián điệp do Vực Sâu cài vào.
Xem thêm: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2

6. Vực Đá Sâu: Khu Mỏ Ngầm

Đây cũng là một nơi khá tối tăm và lạnh lẽo trong Genshin Impact. Những đường ngầm trong khu vực này sẽ đủ tối để khiến bạn sợ hãi và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể khiến bạn té vực mà tử vong.

7. Dốc Vô Vọng

Một địa điểm khá quen thuộc với các game thủ có nhân vật hệ hỏa khi nó gắn liền với Mật Cung Vô Vọng - domain vô vọng nhất và khó chịu cực kì với các game thủ. Nhiệm vụ truyền thuyết của Hu Tao cũng diễn ra ở nơi này.

8. Minh Ôn Trấn

Vào ban ngày thì nơi này không đáng sợ cho lắm. Nhưng trong nhiệm vụ thế giới, Nhà Lữ Hành phải tìm kiếm thông tin về một người đàn ông đã qua đời, cùng với đó là những oan hồn không yên nghỉ. Nhưng mà nguyên thạch cũng nhiều, nên các bạn cứ cố gắng nhé.

9. Trái tim rồng - Long Tích Tuyết Sơn

Một trái tim chứa đựng đủ dàn husbando/waifu của bạn theo nghĩa đen. Khi đến đây, bạn sẽ nhìn thấy một trái tim lớn nằm bên trong bộ xương rồng. Theo cốt truyện của trò chơi, đó là trái tim của con rồng bóng tối Durin, kẻ bại trận dưới tay Dvalin - Phong Ma Long. Bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng trái tim này đập từng nhịp khi tiến đến gần nó.

10. Lang Lãnh

Địa điểm này có lẽ ít đáng sợ nhất trong danh sách, nhưng nó vẫn đủ u ám để bạn hơi chùn chân khi bước vào.
Xem thêm: Họa sĩ AI cướp tranh còn la làng bị cộng đồng vạch mặt và tẩy chay thành công

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang