Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì giá skin mới dịp Halloween

Đẹp thì có đẹp, nhưng giá của những bộ skin mới trong Overwatch 2 thực sự vô cùng chát và người chơi không hề thấy hài lòng về chúng.

Overwatch 2 đã ra mắt sự kiện Halloween thường niên của mình. Và có lẽ, điều đáng sợ nhất trong sự kiện lần này là giá của các bộ trang phục, đặc biệt là những bộ trang phục có thời hạn và không thể mua được.

Kiriko Junker Queen là hai nhân vật mới nhất có cho mình trang phục Halloween bên cạnh các nhân vật cũ. Nhưng trong khi skin của Junker Queen có thể mua được theo cách thông thường, skin Witch Kiriko lại chỉ có thể mua được thông qua một bunble với giá gần 40 đô la Mỹ. Bundle này được bán với giá 2600 Overwatch Coin, bao gồm một skin Legendary, weapon charm, icon, namecard seasonal highlight intro. Không có vật phẩm nào trong bundle này được mua riêng lẻ, và chỉ có thể sử dụng Overwatch Coins để mua mà thôi - thứ giờ đây bạn phải nai lưng ra kiếm mỗi tuần hoặc chuyển đổi trực tiếp từ tiền thật.

Halloween Overwatch2 1

Đối với những người chơi không có Overwatch Coin trong kho đồ, họ phải mua một gói 2200 coin với giá 20 đô la, sau đó là một gói 500 coin với giá 4,99 đô la Mỹ. Người chơi cũng lưu ý rằng các gói nạp này có thể sẽ bất hợp pháp ở vài quốc gia, ví dụ như Brazil, nơi các công ty không thể sản xuất một số mặt hàng dành riêng cho một bundle không thể mua lẻ.

Halloween Overwatch2 2

Các bundle khác cũng có giá cao ngất ngưởng trong cửa hàng, bao gồm một số skin Halloween đã được phát hành cách đây 5 năm. Trong đó bao gồm Dragon Symmetra, Coffin Bastion, Flying Dutchman Sigma Gargoyle Winston đã được giảm giá xuống còn 4400 Overwatch Coins từ giá gốc 7600 - tức gần 40 đô la Mỹ cho 4 trang phục.

Xem thêm: Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa

Halloween Overwatch2 3

Mặc dù skin Kiriko có thể được cung cấp để mua lẻ trong tương lai, nhưng trong thời gian diễn ra sự kiện thì bạn không thể mua riêng lẻ skin này được. Không rõ lắm Blizzard sẽ có phản ứng gì khi càng ngày càng có nhiều người chơi phản ứng dữ dội với giá skin cao ngất ngưởng như này vì tới thời điểm hiện tại, NPH vẫn không có bình luận gì về giá cả của chúng trong Overwatch 2.
Xem thêm: Hướng dẫn counter Zarya - tanker khó chịu nhất Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang