Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa

Dù gặp vài khó khăn trong thời điểm ra mắt, tuy nhiên cộng đồng fan Overwatch 2 vẫn không làm mọi người thất vọng khi một lần nữa kéo mảng Pỏn của game trở lại và mạnh mẽ hơn trước - với nữ game thủ D.Va dẫn đầu bảng xếp hạng này.

Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa

Từ trước đến nay, tựa game Overwatch vẫn luôn rất nổi tiếng nhờ vào mảng Pỏn đa dạng và được yêu cầu khá cao từ cộng đồng fan hâm mộ - cả những người chơi game lẫn không chơi game. Dĩ nhiên, với màn ra mắt Overwatch 2 mới đây cùng nhiều model nhân vật mới hơn, mảng "sáng tạo" này một lần nữa lại chiếm vị trí Top 1 của một số website nổi tiếng trên thế giới.

Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa 2

Cụ thể hơn, chuyên trang Pỏnhub vừa mới đây đã cập nhật bảng xếp hạng tìm kiếm của mình - với D.Va nằm ở Top 1 trên cả các diễn viên pỏn nổi tiếng. Ngoài ra, cụm từ Overwatch 2 cũng đứng Top 8 trong danh sách tìm kiếm của trang này. Dù vượt lên Top 1, tuy nhiên D.Va đã bị vượt mặt xuống còn Top 4 trong thời gian ngắn sau đó.

Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa 3

Điều quan trọng đáng nói ở đây là chính Blizzard giờ cũng không thích cộng đồng sử dụng model nhân vật của mình để làm Pỏn nữa (và mã hóa các model nhân vật trong file game để không bị lạm dụng). Tuy nhiên, các hacker cũng giải mã thành công và cung cấp bộ model 3D của các nhân vật nữ cho "cộng đồng bắt tay vào làm việc".

Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa 4

Không chỉ có phim ảnh, các modder cũng đang tìm cách mod thêm các skin "đặc biệt" vào trong Overwatch 2. Dĩ nhiên, việc mod skin có thể bị đánh giá là phần mềm bên thứ 3 và bị "trảm" ngay lập tức, tuy nhiên việc mod skin vì đam mê thiết kế nếu không mang vào game chơi thì cũng chẳng hại ai...

Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa 5

Nhìn chung, chắc chắn Overwatch 2 sẽ tiếp tục truyền thống phát triển mảng Pỏn không ngừng nghỉ dù cho game lớn mạnh hay gần như ded lúc ở phần 1 trước đây. Ngay cả khi Blizzard ngăn cản người dùng sáng tạo nội dung này, không ai có thể cản được việc cộng đồng tìm kiếm thêm các nội dung này trong tương lai sau này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang