Hunter x Hunter chap 391 sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 23 tháng 10

Sau 3 năm 11 tháng thì bộ Manga Hunter X Hunter sẽ tiếp tục được phát hành với sự xuất hiện của chap 391 vào cuối tháng 10.

Dựa theo thông tin mới nhất vừa được đăng tải trên Twitter của Shonen Jump thì bộ truyện Hunter X Hunter sẽ xuất hiện trở lại vào ngày 23 tháng 10 và điều này khiến cho độc giả vô cùng hào hứng.

Xem Thêm: Tác gỉa Hunter X Hunter tuyển thêm phụ tá để sáng tác truyện nhanh hơn

Theo đó, tập 391 của Hunter X Hunter sẽ tiếp tục cuộc chiến tranh giành giữa những người kế vị ngôi vua với nhân vật chính là Kurapika. Có thể nói trong thời điểm này thì Kurapika là nhân vật chủ chốt cho cả bộ truyện Hunter X Hunter trong giai đoạn hiện tại.

hunter x hunter

Như 1 phần trong cuộc chiến tranh giành ngai vàng, Kurapika và Leorio đang ở trên 1 con thuyền cùng với 1 em bé - người có đủ tư cách để tham gia vào cuộc chiến tranh giành ngôi vua. Kurapika tham gia vào nhiệm vụ lần này nhằm trao đổi lấy thông tin về những người có đôi mắt đỏ giống anh. Đồng thời con thuyền này cũng đang đi tới Lục Địa Bóng Tối.

Hunter x Hunter chap 391 sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 23 tháng 10 2

Hunter X Hunter bắt đầu phát hành dài kỳ vào ngày 3 tháng 3 năm 1998 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện lấy bối cảnh ở một thế giới viễn tưởng với các thợ săn chuyên thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Gon có bố là một thợ săn huyền thoại, nhưng ông đã bỏ cậu đi từ khi cậu còn rất nhỏ. Để tìm bố mình, Gon nỗ lực trở thành một thợ săn và bắt đầu tham gia các nhiệm vụ hiểm nguy đầy thú vị.

Xem Thêm: Hunter X Hunter tập mới sẽ được ra mắt vào tháng 11

Yoshihiro Togashi

Dù ra mắt sau One Piece chỉ một năm nhưng đến nay Hunter X Hunter chỉ mới có gần 400 chương truyện. Lý do cho điều này là vì manga phải tạm hoãn rất nhiều lần do tình trạng sức khỏe của Togashi-sensei không cho phép.

Ngày 26 tháng 12 năm 2018, Hunter X Hunter bước vào kỳ tạm nghỉ dài nhất. Cho đến nay, truyện đã không có chương mới hơn 3 năm. Ngay lúc nhiều người mất dần hy vọng thì Togashi-sensei đã lập trang Twitter và chia sẻ rằng ông đang sáng tác các chương truyện mới cho Hunter X Hunter.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang