Spoiler Anime Spy X Family tập 15: Nhà Forger có thành viên mới - Anya có thêm nhiều meme mới

Spoiler Spy X Family tập 15 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Xử lý xong đám khủng bố, gia đình Forger có thêm một thành viên mới. À, cũng trong tập tiếp theo, Anya sẽ có một loạt meme cực hài hước!

Tóm tắt Spy X Family tập 14

spy x family tập 15

Nhờ có sự xuất hiện của mẹ Yor, Anya và chú chó đã tạm thời an toàn. Trong lúc Yor gọi lực lượng cảnh sát thì Anya đọc được một tương lai khác từ chú chó. Có vẻ như một vụ nổ đã xảy ra khiến Loid thiệt mạng!

Không để papa hy sinh bởi lũ khủng bố, Anya cùng chú chó đi tìm vi trí bom nổ. Tuy gặp rất nhiều vấn đề (do Anya vẫn còn quá nhỏ) nhưng Anya vẫn vượt qua được và thành công để lại lời nhắn cho Loid. Lời nhắn của cô bé... khá là khó hiểu. May mà Loid là người cẩn trọng nên anh và đồng đội đã né cạm bẫy của địch.

Để vây bắt đối tượng cuối cùng là Keith, Yor đi gặp ngài bộ trưởng và cải trang thành ông ta. Loid thành công lừa được tên Keith đi theo mình. Các đặc vụ khác nhanh chóng tiếp cận hỗ trợ nhưng bị Keith nhanh chóng xử lý bằng bom.

Đến một chỗ vắng vẻ, Loid chạy vào chỗ chật hẹp để bắt lấy con chó có quả bom. Tập phim kết thúc với màn lột mặt nạ siêu ngầu của chàng điệp viên!

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 15

spy x family tập 15

Trên người con chó đang có bom, nếu bắn không cẩn thận thì bom sẽ nổ. Loid hiểu đươc chuyện này nên anh sẽ chỉ bắt đứt phần nối giữa bom và chó. Anh dùng một tay giữ lấy con chó, tay còn lại tóm quả bom và nhanh chóng ném nó xuống sông. Keith không nhìn rõ chuyện này nên khi hắn kích nổ thì bom đã nằm dưới dòng nước.

Tên Keith thấy kế hoạch không thành liền chạy trốn. Xui thế nào mà hắn gặp ngay Yor. Vì đã biết Keith chính là người tấn công Anya nên là hắn (và xe của hắn) bị đá dính vào cột điện. Bà nội trợ nhà Forger sau đó gọi cho cảnh sát. Mọi chuyện chấm dứt tại đây.

Gia đình Forger tụ họp lại với nhau. Lẽ ra thì các chú chó sẽ được thu hồi hết. Tuy nhiên, Anya muốn giữ bạn chó lông trắng lại. Thành viên gia đình Forger lại tăng thêm một "người".

Ở phần còn lại của tập 15, chúng ta sẽ được thấy thêm quan hệ giữa Anya và chú chó. Trước hết thì cô bé sẽ đến trường và khoe với các bạn mình đã có thú cưng. Cơ mà vì chưa đặt tên nên là có vẻ việc trò chuyện không được mượt mà lắm.

Chiều hôm đó, cả gia đình Forger ra công viên chơi. Anya lúc này nghĩ ra khá nhiều cái tên. Thế nhưng, cuối cùng thì cô chọn tên Bond dựa trên nhân vật Bondman cho chú chó. Tập này khá là đáng yêu nên là bạn đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 15

Spy X Family tập 15 sẽ ra mắt vào lúc 10h tối ngày 15 tháng 10. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang