Spoiler Kanojo Okarishimasu 255: Khi hai ta về một nhà...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 255: Biết Kazuya hiện không còn chỗ nào để ở, Chizuru mời anh ở lại ngôi nhà này cùng cô trong một tháng...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 254

kanojo okarishimasu 255

Trong chap 254, Kazuya vì quá say nên đã được Chizuru và Mini đưa về nhà của ông bà Chizuru. Trước khi đi, anh chàng trong cơn mê man đã tỏ tình với Chizuru một lần nữa khiến cô không kìm được và suýt hôn anh.

Sáng hôm sau, Kazuya tỉnh lại và thấy mình đang ở trong phòng nhà Chizuru. Anh đang chưa hiểu chuyện gì thì thấy Chizuru ở gần đó lên tiếng chào.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 254: 'Anh yêu em Mizuhara' và ngủ qua đêm...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 255

kanojo okarishimasu 255

Để nam chính bớt hoang mang, Chizuru giải thích lại những gì đã xảy ra tối qua. Kazuya nhớ lại và... chạy vào nhà vệ sinh nôn một bãi. Chiz thấy vậy hơi lo nên đã thăm hỏi Kaz. À, Mini cũng đang ở đây nhưng cô nàng đang bân selfie nên không quan tâm lắm.

Sau khi đã ổn hơn, Kaz ngồi xuống trò chuyện với Chizuru.  Chiz nói rằng Kazuya nên biết điểm dừng hơn để không gây hại đến bản thân và những người xung quanh. Kazuya nghe vậy rén lắm vì sợ rằng Chizuru sẽ không thèm thích mình nữa.

Chizuru sau đó đề cập đến chuyện nhà ở. Cô biết Kaz cũng đang không có chỗ nào để đi nên...

1 tháng.

Tôi sẽ cho anh mượn căn phòng này.

Tất nhiên là Chizuru không chỉ rủ mỗi mình Kazuya. Cô cũng đề nghi Mini ở lại đây luôn. Kazuya định từ chối nhưng mà vì không còn cách nào khác nên đành đồng ý.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 255

Kanojo Okarishimasu chap 255 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler chap 256 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang