Spoiler Tokyo Revengers 273: Mikey sống, truyện sắp kết thúc trong vài chap nữa!

Spoiler Tokyo Revengers 273, tóm tắt nội dung chap 272: Nhờ quay về quá khứ, Shinichiro đã thành công cứu sống Mikey. Anh quay về tương lai và ngỡ ngàng nhận ra rắc rối vẫn chưa kết thúc.

Tóm tắt Tokyo Revengers 272

tokyo revengers 273

Trong chap 272, Shinichiro đã thành công quay về quá khứ và cứu được Mikey. Ban đầu thì anh còn hơi nghi ngờ, nhưng khi thấy Mikey vẫn khỏe mạnh thì Shinichiro cũng yên tâm phần nào. Anh sau đó dẫn Mikey ra ngoài và dạy cậu chạy xe.

Một ngày nọ, Shinichiro bỗng thấy Mikey đánh tét môi Haruchiyo. Anh kéo Mikey ra hỏi chuyện thì nghe Mikey nói rằng cậu cũng không hiểu sao mình làm thế. Shinichiro sau đó đến gặp Haruchiyo để xin lỗi đồng thời nhờ cậu bé tiếp tục làm bạn với Mikey. Cả hai người chạm tay nhau và vô tình Shinichiro quay về tương lai.

Trong lúc đang hoang mang, Shinichiro nhìn thấy Mikey với chiếc xe của cậu. Vâng, Mikey vẫn sống.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 272: Shinichiro giúp Mikey sống nhưng mọi chuyện đang tệ đi...

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273

tokyo revengers 273

Như vậy Haruchiyo chính là người kích hoạt năng lực du hành thời gian cho Shinichiro. Giờ Mikey đã sống, liệu Shinichiro có quay lại quá khứ nữa không? Khả năng cao là không. Tuy nhiên, anh sẽ nhận ra một vấn đề - đó chính là thứ "bản năng hắc ám". Shinichiro có căn thiệp điều ấy không? Chắc ta còn phải theo dõi thêm.

Thời điểm Shinichiro quay lại đang khá gần với lúc anh bị đánh chết. Trong chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết thêm chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, trước đó, có lẽ Shinichiro sẽ đi gặp Haruchiyo để biết chuyện gì đã xảy ra. Vì vẫn còn ký ức của dòng thời gian trước nên Haruchiyo sẽ giải thích mọi chuyện. Biết rằng em mình vẫn đang sống tốt nên Shinichiro cũng không lo lắng lắm nhưng anh sẽ dần tìm hiểu ra sự thật về "bản năng hắc ám". Shinichiro có thể cũng sẽ đi tìm Waka để nói chuyện.

Hồi tưởng của Shinichiro sẽ còn kéo dài từ 1 - 2 chương nữa và sẽ kết thúc khi anh ấy chết. Rất nhiều độc giả tin rằng Shinichiro chính là người đã đẩy Takemichi xuống đường tàu. Liệu chuyện đó có phải là thật hay không? Ta cùng nhau chờ xem nhé.

Spoiler Tokyo Revengers 273

Tiêu đề chương 273: Tiếp tục.

Ngay sau sự kiện của chương trước, Mikey nhờ Shinichiro sửa xe. Có vẻ như chiếc xe đã bị hỏng do Baji gặp chuyện. Shinichiro khá bất ngờ. Anh sau đó nhớ lại rằng mình quay về đây là vì chạm vào Haruchiyo nên đã đi gặp cậu ta.

Trò chuyện với Haruchiyo, Shinichiro xác nhận mình đã du hành thời gian để cứu Mikey. Mọi chuyện có vẻ đã thành công nhưng anh vẫn khá lo lắng.

Ở những trang truyện cuối, ta trở về hiện tại và thấy Takemichi đang hết sức bất ngờ. Theo các thông tin tiết lộ thì chương truyện này sẽ giải mã kha khá bí ẩn về du hành thời gian.

Cập nhật: Theo các hé lộ mới nhất thì Tokyo Revengers đã đi đến cao trào và sẽ kết thúc trong khoảng 10 chap nữa.

Tokyo Revengers 273 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 2 tháng 10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 273

Tokyo Revengers chap 273 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang