Bất ngờ hàng loạt nhân vật anime nổi tiếng kéo nhau đi bầu cử tổng thống!

Đây là câu chuyện đang thật sự diễn ra tại Brazil. Sau khi video kêu gọi phiếu bầu của chính trị gia Kim Patroca Kataguiri được đăng tải, rất nhiều coser đã hóa thân thành Makima, Luffy, Kaguya,v.v... để đi bầu cử tổng thống! Chi tiết như sau!

Kim Patroca Kataguiri là ai?

Kim Patroca Kataguiri là một chính trị gia 26 tuổi người Brazil. Anh bắt đầu tham gia chính trị từ khá sớm khi chỉ mới 17 đuổi. Đến nay, sau gần 10 năm theo đuổi "sự nghiệp", Kataguiri đã có nhiều thành tựu đáng kể và trở thành một trong những chính trị gia trẻ có tiếng tăm nhất.

Không biết có phải vì mang gốc gác từ Nhật Bản không mà mới đây, để kêu gọi cử tri bầu cử cho mình ở chức vị tổng thống, Kim Patroca Kataguiri đã... làm một video vô cùng đặc biệt. Chúng ta có một người nhảy "Chika Dance" và ông Ktaguiri đang mặc đồng phục học sinh ở phía sau. Đoạn video này thu hút được sự quan tâm manh mẽ của cộng đồng và dễ dàng có được hơn 145,000 view sau 9 ngày.

Trước đây, Kim Patroca Kataguiri cũng đã từng làm nhiều video hài hước liên quan đến các manga, anime nổi tiếng như Bleach, Naruto hay Liên Minh Huyền Thoại. Niềm yêu thích của chính trị gia này với các sản phẩm giải trí Nhật Bản đã thu hut được sự quan tâm của các fan anime, manga không chỉ tại Brazil mà còn ở trên phạm vi toàn thế giới.

Xem thêm: Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family cực đỉnh, nhiều coser nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ!

Hàng loạt nhân vật anime kéo nhau đi bầu cử tổng thống

Không biết có phải vì tác động của Kim Patroca Kataguiri hay không mà rất nhiều coser đã hóa thân thành các nhân vật hoạt hình để tham gia bầu cử. Chúng ta có Makima, Kaguya, Luffy, Shinobu, Megumin, 02  và rất nhiều nhân vật anime khác đã tham gia bỏ phiếu bầu.

cosplay makima

Coser s0rabunny cosplay Makima

Xem thêm: Mê mẩn với loạt hình ảnh cosplay anime siêu đỉnh của coser xinh đẹp Senyamiku

cosplay megumin

NaokoCos cosplay Megumin

cosplay kaguya

NaokoCos cosplay Kaguya

cosplay 02

Saralwazawa cosplay Zero Two - 02

cosplay shinobu

25runchan25 cosplay Shinobu

cosplay luffy

tsukk11 cosplay Luffy

Xem thêm: CĐM điên đảo với bộ ảnh 'cosplay' Kudo Shinichi và Edogawa Conan sống cùng nhau

Sự thú vị của các nhân vật đặc biệt tham gia bầu cử đã khiến bạn bè thế giới vô cùng bất ngờ. Những mình luận thú vị liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, tạo nên một sự huyên náo vô cùng độc đáo.

Ủa có tổng thống Power không ạ?

Brazil đông Nhật Kiều thì vấn đề này cũng thường thôi.

Wibu xâm chiếm thế giới rồi!

Wibu sắp có thánh quốc riêng rồi.

Bầu cho tổng thống Power nào!

Hiện tại, con số những nhân vật anime đang ngày một gia tăng, cho thấy rằng cộng đồng otaku tại Brazil hoạt động rất mạnh mẽ. Bạn nghĩ thế nào về việc hàng loạt nhân vật anime kéo nhau đi bầu cử tổng thống? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản cosplay nhân vật nam anime, manga giống y hệt bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang