Spoiler Black Clover 340: Asta VS Ichika - tiết lộ tin hot về anime Black Clover movie 2023!

Spoiler Black Clover 340, tóm tắt nội dung 339: Để trở nên mạnh hơn, Asta sẽ đối đầu 1VS1 với Ichika. Đi kèm với chap 340 còn là TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất Black Clover lần thứ 6 và thông tin về movie 2023!

Tóm tắt nội dung Black Clover 339

black clover 340

Trong chap 339, Asta hội ngộ với Liebe - người cũng đã bị thương nặng sau lần đụng độ với Lucius nhưng đã được chữa trị bởi "super healer" Fumito. Asta muốn lâp tức quay về để cứu những người ở Tam Diệp Quốc. Nghe thấy thế, Ichika cho cậu một bạt tai và nói rằng Ryudo đã nói cậu nên ở lại thì cậu "nên ở lại", cãi cãi "ta sẽ chém ngươi làm đôi ngay tại đây".

Ryudo sau đó nói rằng họ sẽ dạy cậu cách sử dụng Zetten, một kỹ thuật khí công của người Hino. Asta lập tức tức học theo và làm được. Cậu khá là vui vì mình vẫn còn có thể mạnh hơn!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 339: Asta học được skill mới - anime Black Clover chuẩn bị trở lại!

Spoiler Black Clover 340

black clover 340

Nội dung của Black Clover chap 340 khá là đơn giản với các tình tiết chính là quá trình luyện tập của Asta. Với sự hướng dẫn "nhiệt tình" của Ichika, Asta từ chém một khúc tre nay đã có thể thổi bay cả một vùng tre. Sự tiến bộ của cậu đang rất triển vọng!

Ryudo khá hài lòng, cơ mà Ichika thì chưa. Asta cần phải nhanh hơn nữa thì mới tránh được các viễn cảnh xấu nhất. Ngay sau đó, Ryudo nói sẽ cho Asta đấu tay đôi với Ichika để gia tăng khả năng thực chiến.

Ichika chiến rất bình tĩnh. Trong lúc đó, Asta phải sử dụng cả sức mạnh của Liebe để chống trả nhưng không xi nhê. Cậu còn rút cả kiếm ra tấn công nhưng vẫn bị Ichika đi trước một bước. Ở cuối chương, Asta bị đánh cho nhừ người. Tuy nhiên, cậu vẫn chưa từ bỏ!

Xem thêm: Anime Black Clover Movie 2023 hé lộ lịch công chiếu và nhân vật mới: Ma Pháp Vương đời trước!

Trong chap 340, ta được biết kết quả TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất lần thứ 6. Noelle giành chiến thắng áp đảo với 35,999 phiếu bầu. Hạng nhì thuộc về Asta với 22,535 phiếu.

Đi kèm với chap 340 là thông tin về Black Clover Movie 2023. Phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới là Ma Pháp Vương đời trước!

Black Clover 340 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Black Clover 340

Black Clover chap 340 dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang