Spoiler Jujutsu Kaisen 200: Yuuji tự sát - Kenjaku đi gặp tổng thống Mỹ?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 200, tóm tắt nội dung chap 199: Biết Sukuna chính là Thiên Thần Sa Ngã, Yuuji định sẽ tự sát. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Kenjaku đi gặp tổng thống Mỹ!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 199

jujutsu kaisen 200

Trong chương 199, ta được biết thêm về tình hình của Megumi và Yuuji. Hiện tại thì họ vẫn ổn. Ở bên họ là Kurusu và Takaba. Megumi hỏi Kurusu có phải thiên thần không thì nhận được câu trả lời "Chính xác" từ một cái miệng trên cơ thể cô ta. Kurusu cho biết mình sẽ giải phong ấn cho Gojou nhưng với điều kiện là nhóm Megumi phải giết "Thiên Thần Sa Ngã" cho cô.

Ngay sau đó, Yuuji thấy mình ở trong thế giới của Sukuna. Sukuna cho biết mình chính là Thiên Thần Sa Ngã mà Kurusu nói đến.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

Spoiler Jujutsu Kaisen 200

jujutsu kaisen 200

Trong chap 200, Yuuji thông báo với mọi người rằng Sukuna chính là Thiên Thần Sa Ngã bằng cách ra ký hiệu. Điều này làm cho mọi người khá là bất ngờ. Yuuji nói nếu chỉ cần giết Sukuna là xong thì không có gì phức tạp: Cậu sẽ tự sát. Chỉ với một mạng của Yuuji mà cứu được rất nhiều người khác thì đấy là điều rất đáng làm.

Megumi tất nhiên không đồng ý về điều này lắm. Trong một phân cảnh, Kurusu cho biết số người chơi đang bị kẹt bên trong rào chắn đã tăng đến con số 807.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Kenjaku và Uraume đang ở Nhà Trắng tại Mỹ. Người họ đang trò chuyện là tổng thống đương nhiệm. Kenjaku đưa cho ông ta một một chiếc kính có khả năng nhìn thấy các nguyền hồn để vị tổng thống hiểu rõ tình thế của ông ta hiện tại. Kenjaku cho biết mình đến đây với thiện chí nhằm thông báo cho Mỹ biết Gojou Satoru là một kẻ xấu thông qua bộ đàm Mechamaru. Phân đoạn này có vẻ diễn ra ngay trước ngày mà Gojou Satoru hóa thành cục rubik.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 200

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 200 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 10 tháng 10.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang