One Piece: Nếu Robin khỏe như Zoro thì cô là người mạnh nhất băng Mũ Rơm!

Theo phân tích từ một fan OP thì Robin với Trái Ác Quỷ của mình mới là nhân vật có tiềm năng trở thành người mạnh nhất băng Mũ Rơm chứ không phải Luffy, Zoro hay Sanji. Vì sao lại thế? Cùng xem nhé.

Robin là ai?

Robin là một trong các thành viên băng Mũ Rơm trong manga, anime One Piece. Cô là một trong số rất hiếm người có thể đọc được các phiến đá Poneglyph. Trong băng Mũ Rơm, Robin đóng vai trò nhà khảo cổ và cũng là một trong lực lượng chiến đấu chính.

Robin one piece

Robin sở hữu một Trái Ác Quỷ mang tên Hana Hana No Mi cho phép cô "mọc ra" các bộ phận cơ thể ở bất kỳ đâu. Sau 2 năm timeskip, Robin đã học được thêm cách sử dụng Haki và gia tăng khả năng chiến đấu với Karate Người Cá.

Sau arc Wano, Robin đã được truy nã với số tiền là 930 triệu Beli. Con số này khiến Robin trở thành người có mức truy nã cao thứ 5 băng Mũ Rơm khi cô chỉ xếp sau Tứ Hoàng Luffy, Zoro, Jinbe và Sanji.

Dựa trên những gì Robin đã thể hiện, một fan OP đã đưa ra nhận định rằng Robin là thành viên có tiềm năng trở thành người mạnh nhất băng Mũ Rơm. Vì sao lại thế? Cùng xem nhé.

Xem thêm: Những bí ẩn chưa có lời giải từ chap 1 đến One Piece chap mới nhất (Phần 2)

Robin là nhân vật mạnh nhất băng Mũ Rơm!

Robin zoro

Theo một fan có tên "thepuppeter", lý do Robin có tiềm năng trở thành nhân vật mạnh nhất băng Mũ Rơm chủ yếu nằm ở Trái Ác Quỷ Hana Hana No Mi. Năng lực này cho phép Robin tạo ra các bộ phận cơ thể trên các bề mặt để tấn công kẻ địch. Tùy vào khả năng của người dùng, họ có thể tạo ra các bộ phận cơ thể to khổng lồ để tấn công. Các bộ phận được tạo ra có thể phủ thêm Haki nên là sát thương chúng gây ra là rất đáng kể.

Điểm yếu của Hana Hana No Mi đó chính là sức bền và sức mạnh của người dùng. Theo thepuppeter lập luận thì nếu Robin trở nên mạnh mẽ như Zoro thì cô sẽ cực kỳ bá đạo!

Xem thêm: One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Robin mạnh nhất

Để thuyết phục mọi người, thepuppeter đau ra ba ví dụ như sau:

  • Ví dụ 1: Mil Fleur là một chiêu tạo ra các chi cơ thể khổng lồ. Vì nó bị giới hạn bởi thể chất của Robin. Thế nếu như cánh tay ấy là của Zoro thì sao? Rất có thể những đòn cực mạnh như Gear 3 hay Gear 4 sẽ được tạo nên.
  • Ví dụ 2: Robin có thể tạo ra nhiều cwo thể với chiêu Cuerpo Fleur. thepuppeter cho rằng nếu luyện tập đủ nhiều, cô ấy có thể tạo ra cả một đội quân với sức mạnh của Zoro.
  • Ví dụ 3: Sự linh hoạt. Robin từng dùng năng lực để tạo ra rất nhiều thứ khác nhau. Theo thepuppeter, nếu Robin mạnh hơn thì cô có thể tạo ra những cánh tay linh hoạt có thể tấn công liên tục kẻ địch. Thương tổn tất nhiên sẽ dội ngược lại Robin nhưng nếu cô có sức chịu đựng mạnh cỡ Zoro thì những chuyện ấy chỉ là "muỗi".

Theo các lập luận trên, Robin chính là nhân vật có tiềm năng trở thành người mạnh nhất của băng Mũ Rơm - nếu cô có thể đạt đến mức sức mạnh như Zoro. Bạn cảm thấy thế nào về giả thuyết này? Bạn có đồng ý không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang