Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Ngay sau khi đoạn video dài 10 phút kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt được tiết lộ, MrBeast - một trong những Youtuber hàng đầu thế giới đã lên tiếng "cần bao tiền để làm anime Naruto remake" và cái kết là...

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt khán giả, một video dài 10 phút bao gồm các phân cảnh nổi tiếng nhất của bản anime đã được studio Pierrot làm lại và đăng tải. Video này có chất lượng rất tuyệt vời với các pha chiến đấu mãn nhãn. Tuy nhiên, đây lại chỉ là một video kỷ niệm chứ vẫn chưa có một thông tin nò vệ dự ấn anime Naruto remake cả.

Xem thêm: Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio của Black Clover và Boruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm!

Sau khi xem xong video trên, các fan Naruto đã vô cùng hào hứng và họ thật sự mong đợi một phiên bản làm lại toàn bộ các tập phim sẽ được thực hiện. MrBeast - Youtuber nổi tiếng thế giới thậm chí đã lên tiếng rằng:

mrbeast naruto

Tôi cần phải trả bao nhiêu để có tất cả các tập phim như thế này?

Động thái của MrBeast khiến các fan rất bất ngờ. Nếu ai đã theo dõi anh chàng này thì hẳn cũng biết rằng MrBeast từng tiêu tiền để làm rất nhiều chương trình đặc biệt. Thu nhập của anh từ Youtuber cũng cực kỳ khủng nên việc anh có thể đầu tư làm phim là rất có khả năng.

mrbeast naruto

Một người dùng sau đó đã vào và tính toán rằng mỗi tập phim sẽ tiêu tốn khoảng 150,000 đô. Theo người này tính thì nếu bỏ hết các tập filler và sắp xếp lại nội dung thì có thể season 1 sẽ có khoảng 60 tập. Vậy thì sẽ là khoảng 9 triệu đô - tương đương 215 tỷ VNĐ!

Đây rõ ràng là một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, MrBeast đã trả lời "được". Youtuber này sẽ thật sự đầu tư tiền làm anime Naruto remake ư? Ta cùng chờ xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang