Vì sao Sakura lại dần lấy lại được thiện cảm từ người xem trong phần hậu truyện Borurto?

Dù từng là một trong những nhân vật bị ghét bậc nhất Naruto nhưng Sakura đã có thể lấy lại được thiện cảm từ cộng đồng người hâm mộ ngay từ những tập đầu tiên của Boruto

Trong Naruto thì Sakura không hẳn là một nhân vật phụ khi cô nàng luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng nhấn của cốt truyện. Tuy nhiên với cách xây dựng nhân vật nữ không thật sự chỉn chu nên càng về những diễn biến sau, Sakura dần trở thành một nhân vật bị rất nhiều người hâm mộ ghét bỏ, đánh giá thấp khi mọi chuyện đều được giải quyết bởi Naruto, Sasuke hay những nhân vật khác.

sakura được yêu thích hơn trong boruto

Những ấn tượng mà người xem cảm nhận về Sakura đó chính là cô nàng thường xuyên tán tỉnh Sasuke hay có những hành động bạo lực đối với Naruto. Ban đầu những hành động này còn đem lại tiếng cười, tuy nhiên càng về sau thì người xem dần không còn thích thú với Sakura nữa.

sakura được yêu thích hơn trong boruto

Phải sau khi timeskip, Sakura mới dần trở nên trưởng thành hơn, điềm đạm hơn, sở hữu sức mạnh có thể đánh bại được một thành viên của Akatsuki. Từ đây nhiều người đã bắt đầu dần có lại thiệt cảm với cô nàng này cho đến khi cô lại một lần nữa gặp lại Sasuke trong Naruto Shippuden.

Xem thêm: Nhẫn giả Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 tái xuất!

Nỗi ám ảnh về tình cảm của cô đối với Sasuke đã nhanh chóng quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ đó những hành động  của cô trong phần Shippuden càng ngày càng trở nên vô cùng khó hiểu, từ đó Sakura lại một lần nữa trở thành một "cái gai trong mắt" của không ít người hâm mộ Naruto. Từ đó hàng loạt meme nổi tiếng về Sakura nhanh chóng xuất hiện 

sakura được yêu thích hơn trong boruto

Khi Naruto Shippuden chính thức kết thúc thì phần hậu truyện Boruto cũng đã chính thức được giới thiệu đến người hâm mộ. Tại đây có khá nhiều nhân vật ít được chú ý đến quay trở lại và Sakura cũng nằm trong số đó. Điều đáng nói ở đây đó là từ một Kunoichi có phần nóng nảy, thường xuyên phải làm nhân vật "ngoài lề" thì giờ đây, Sakura đã trở nên nổi bật bởi những phẩm chất của một người mẹ tuyệt vời.

sakura được yêu thích hơn trong boruto

Cô được mệnh danh là Shinobi trị liệu giỏi nhất thế giới ninja, một học trò ưu tú bậc nhất của Tsunade và là người đứng đầu bệnh viện của Konoha. Kể từ những giây phút đầu tiên xuất hiện trong Boruto, Sakura đã cho thấy bản thân của cô khi trưởng thành đã trở nên tốt đẹp đếnh mức nào. Dù không còn là một nhân vật xuất hiện thường xuyên như trước, nhưng điều này cũng khiến cho người xem trở nên bớt ghét cô hơn. Thậm chí một số còn khẳng định rằng họ đã hoàn toàn tha thứ cho những lỗi lần của cô nàng này từng gây ra trước đây.

Xem thêm: 'Học hỏi' Naruto, anime Boruto có 270 tập nhưng hơn 200 tập là filler!

Ấn tượng nhất trong Boruto có lẽ chính là cuộc chiến của Sakura chống lại Shin Uchiha. Lúc này cô không còn là một người luôn chờ đợi sự hỗ trợ của Naruto hay Sasuke mà cô đã có thể trực tiếp chiến đấu, giành lấy được những chiến thắng trong các trận chiến của mình. Những việc mà cô làm đều với mong muốn bảo vệ lấy cô con gái, từ đó cô được nhiều người xem đánh giá cao hơn bao giờ hết.

sakura được yêu thích hơn trong boruto

Có thể thấy được rằng những khởi đầu mới có thể giúp cho một nhân vật có thể nhận tưởng chừng như rất bị ghét bởi cộng đồng giờ lại nhận được sự đồng cảm và ủng hộ hơn trước rất nhiều. Đó chính là trường hợp của Sakura khi cô đã có thể chuột lại những lỗi lần trước đây chỉ qua một vài tập truyện Boruto, khi mà cách xây dựng nhân vật của cô đã được những người thực hiện Boruto viết lại hoàn toàn so với hình tượng trước đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang