Đây có thể sẽ là bộ trang phục Superman đắt đỏ nhất từng được đấu giá trong lịch sử

Một bộ trang phục Superman sắp được mở bán đấu giá và đây có khả năng sẽ là trang phục siêu anh hùng đắt đỏ nhất trong lịch sử

Trong một phiên đấu giá mới nhất từ sàn đấu giá trực tuyến Propstore thì có một sản phẩm đang được cộng đồng vô cùng trông chờ, đó chính là bộ trang phục siêu anh hùng Superman đã từng được khoác lên bởi nam diễn viên đình đám Christopher Reeve.

Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Những phiên bản Superman đáng sợ nhất DC Comics

Theo như những dự đoán ban đầu thì bộ trang phục huyền thoại này sẽ được mở đấu giá với mức giá là 200.000 USD và mức đấu giá cao nhất mà nó đạt được có thể lên đến hơn 500.000 USD. Nếu dự đoán này thật sự chính xác thì đây sẽ là một trong những bộ trang phục siêu anh hùng đắt đỏ nhất từng được đấu giá trong lịch sử.

Đây có thể sẽ là bộ trang phục Superman đắt đỏ nhất từng được đấu giá trong lịch sử

Được biết bộ trang phục này là một thiết kế mang tính biểu tượng của nhân vật siêu anh hùng này, được phác thảo vào thực hiện bởi nhà thiết kết Yvonne Blake - cũng chính là người từng đạt được giải thưởng cho bộ phim Super Man đầu tiên trên màn ảnh rộng. Yvonne Blake dù đã qua đời từ khá lâu nhưng đây là một trang phục đang rất được những nhà sưu tầm săn đón, mong muốn sở hữu cho bằng được.

Đây có thể sẽ là bộ trang phục Superman đắt đỏ nhất từng được đấu giá trong lịch sử

Một chuyên gia trang phục cũng đã từng lên tiếng nhận định rằng:

"Đây thực sự là một trong những bộ trang phục siêu anh hùng cuối cùng được làm bằng chất liệu mềm mại và co giãn. Ở thời điểm hiện tại, họ thường thích những loại phụ kiện nặng nề như áo giáp hơn"

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

Ban đầu thì bộ trang phục Superman này đưuọc một người phụ trách đoàn làm phim mang về nhà, sau đó người này đã đem nó đi bán đấu giá với mức giá là 15.000 USD cho nhà sưu tập Lane. Cho đến thời điểm hiện tại thì phục trang của Superman lại được đưa đi đấu giá thêm một lần nữa và nó có thể đạt số tiền đấu giá kỷ lục trong thời gian tới.

Đây có thể sẽ là bộ trang phục Superman đắt đỏ nhất từng được đấu giá trong lịch sử

Trên thế giới hiện tại ước tính chỉ có khoảng 5-6 bộ trang phục Superman nguyên bản và hoàn chỉnh mà thôi. Cụ thể là vào năm 219 đã có một trong những chiếc áo choàng siêu nhân của bộ phim đầu tiên được đem bán đấu giá, số tiền thu về là không hề nhó với giá lên đến 193.750 USD, đây cũng là áo choàng siêu anh hùng đắt nhất trong lịch sử.

Lý giải cho việc này đó chính là sự hiếm có của những bộ trang phục trên, khi mà chúng gần như chỉ có một hoặc một vài bộ là còn sót lại trên thế giới, đo đó chúng mới đạt được những mức đấu giá khổng lồ đến như vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang