Spoiler Tokyo Revengers 272: Shinichiro giúp Mikey sống nhưng mọi chuyện đang tệ đi...

Spoiler Tokyo Revengers 272, tóm tắt nội dung chap 271: Sau khi từ bỏ cuộc sống, Shinichiro quay ngược thời gian về lúc Mikey còn sống. Không bỏ lỡ cơ hội này, anh quyết tâm cứu em mình. Tuy nhiên, điều đó đã vô tình tạo ra 'bản năng hắc ám'.

Tóm tắt Tokyo Revengers 271

tokyo revengers 272

Trong chap 271, Shinichiro đã đi gặp mặt người đàn ông du hành thời gian. Người này nói rằng bản thân đã "cướp" năng lực này từ một kẻ khác bằng cách giết người đó. Trong lúc không còn lựa chọn nào khác, Shinichiro xuống tay, giết chết ông ta.

Thấy bản thân không qua về quá khứ, Shinichiro đau đớn vô cùng. Ngày hôm sau, anh nhảy cầu tự tử với ước muốn trở về thời điểm Mikey gặp tai nạn. Shinichiro chết đi và rồi thấy mình quay lại ngày mà anh mong muốn!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 271: Shinichiro là người đẩy Takemichi xuống ray tàu ở chap 1?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 272

tokyo revengers 272

Chương truyện vừa rồi hé lộ khá nhiều điều về sức mạnh du hành thời gian của Shinichiro. Không giống với Takemichi, năng lực của Shinichiro có nhiều điểm khá đặc biệt:

  1. Nó được kế thừa bằng cách giết đi người tiền nhiệm (ở chương một, có ai đó đã đẩy Takemichi xuống ray tàu, nghe hơi ngược nhỉ? Có lẽ các chương sau sẽ giải thích rõ ràng hơn). 
  2. Shinichiro có vẻ như có thể chọn thời điểm dể du hành. Để biết chắc chắn thì có lẽ ta sẽ phải theo dõi thêm một vài chương nữa.
  3. Điều kiện kích hoạt năng lực của Shinichiro là anh phải chết. Tuy nhiên, nó có thể tái kích hoạt nhiều lần hay không?
  4. Người đàn ông kia nói rằng Shinichiro sẽ nhận lấy một "lời nguyền". Có lẽ nào đấy chính là "bản năng hắc ám".

Với các đặc điểm trên, có thể thấy rằng năng lực của Shinichiro rất khác so với Takemichi. Vậy làm sao Takemichi có được năng lực? Chi tiết Takemichi bị đẩy xuống ray tàu đến nay vẫn chưa được khai thác 100% nên khả năng cao đoạn kết của hồi tưởng về Shinichiro sẽ cho ta biết sự thật.

Trong chương tiếp theo, Shinichiro sẽ tìm cách ngăn chặn cái chết của Mikey. Anh ta có lẽ sẽ thành công. Tuy nhiên, Mikey sẽ dần mang "bản năng hắc ám" trong mình. Chi tiết Mikey xé toác miệng Sanzu có lẽ sẽ được giải thích trong chương 272, 273.

Spoiler Tokyo Revengers 272

Một vài hình ảnh spoiler đã được tiết lộ. Theo đó, Shinichiro có vẻ đã cứu được Mikey. Quá vui mừng em trai còn sống, Shinichiro đưa em trai đi chơi. Thay vì chở em mình, Shinichiro để Mikey cầm lái. Đây là nguồn cơn khiến tương lai của Mikey và Toman xảy ra chăng?

Trong một khung truyện, ta nhìn thấy đôi mắt Shinichiro có chút ánh sáng hy vọng. Có vẻ như anh đang tin rằng mọi chuyện đã ổn... nhưng mà thật không?

Ở một khung truyện khác, ta nhìn thấy Emma.

Theo một số nguồn spoiler thì việc Shinichiro giết người đàn ông kia đã khiến năng lực du hành thời gian được truyền lại theo một cách khác với Takemichi. Trong trường hợp của Takemichi, anh đã "được" người du hành thời gian giết. Suy đoán này khiến khả năng Shinichiro là người đẩy Takemichi càng thêm thuyết phục.

Tokyo Revengers 272 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 2 tháng 10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 272

Tokyo Revengers chap 272 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang