Spoiler Tokyo Revengers 271: Shinichiro là người đẩy Takemichi xuống ray tàu ở chap 1?

Spoiler Tokyo Revengers 271, tóm tắt nội dung chap 270: Sau khi Mikey qua đời, Shinichiro vô tình nghe về một người đàn ông có thể du hành thời gian. Nhận thấy đây là hy vọng cuối cùng của mình, Shinichiro cùng Waka đi tìm ông ta...

Tóm tắt Tokyo Revengers 270

tokyo revengers 271

Trong thời gian Mikey sống thực vật, Shinichiro đã làm đủ mọi chuyện có thể để cứu sống em trai mình. Dù vậy, định mệnh như đang cười vào mặt anh. Không điều gì khiến Mikey khỏe hơn cả.

Sau một thời gian, Mikey qua đời như một lẽ tất yếu. Shinichiro cực kỳ phẫn nộ vì mình không thể làm gì cho em trai. Anh sau đó cùng Waka đến một quán nhậu và vô tình nghe về một người có khả năng du hành thời gian.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 271

tokyo revengers 271

Theo như diễn biến của TR 270, Shinichiro và Waka sẽ cùng đi gặp "người đàn ông du hành thời gian". Người đàn ông này sẽ là chìa khóa quan trọng lý giải những điều bí ẩn xoay quanh năng lực đặc biệt của Takemichi. Chà, sao Lag có linh cảm đây sẽ là một nhân vật quen thuộc vậy nhỉ?

Waka là người được nhắc đến khi nói về dòng thời gian đầu tiên. Diễn biến của chap 270 cũng đang cho ta thấy rằng Waka là người đồng hành cùng Shinichiro. Có lẽ sau khi nghe người đàn ông kia giải thích, Shinichiro sẽ cố gắng biến mình thành một người du hành và Waka sẽ là "điểm kích hoạt" của anh. Để làm người du hành thì phải làm sao nhỉ? Tự sát chăng?

Trong chương 271, nội dung chính khả năng cao sẽ là cuộc trò chuyện giữa Shinichiro với ông chú du hành thời gian. Cuối chương có lẽ sẽ là hình ảnh Shinichiro tự sát hoặc làm một điều gì đấy để mình cũng có thể quay về quá khứ. Chap 272, 273 có lẽ sẽ là hành trình thay đổi tương lai của Shinichiro.

Spoiler Tokyo Revengers 271

Theo chỉ dẫn của đám lạ mặt, Shinichiro đến gặp người đàn ông du hành thời gian. Nhân vật này vẫn chưa lộ mặt. Ông ta trông có vẻ "nhếch nhác", đầu tóc đen dài bù xù và quần áo có hơi cũ. Shinichiro dành thời gian trao đổi với người này và biết được về việc du hành thời gian.

Sau đó, ông bật mí nếu muốn có khả năng du hành thời gian thì phải giết chết người chủ trước đó của nó. Ngay lập tức Shinichiro đã giết chết hắn nhưng vẫn không biết cách kích hoạt và anh tưởng rằng đó cũng là 1 lời nói dối. Sau đó, Shinichiro quyết định tự tử.

Ngay khi anh vừa định nhảy cầu tự tử thì năng lực du hành thời gian kích hoạt và anh quay lại quá khứ khi mà Mikey còn nhỏ.

Tokyo Revengers 271 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 25 tháng 9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 271

Tokyo Revengers chap 271 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang