Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube

Trong cộng đồng Minecraft, gần như không ai không biết tới Youtuber ẩn danh Dream. Và nay thì anh đã chính thức không còn ẩn danh nữa

Khi nhắc đến các Youtuber chuyên làm video và stream về tựa game Minecraft, có lẽ cái tên nổi bật nhất chính là Dream. Là một anh chàng ẩn danh sau chiếc mặt nạ mặt cười, Dream nổi lên từ năm 2014 và thu hút đến hơn 30 triệu người đăng ký. Tuy vậy, anh chưa bao giờ lộ ra khuôn mặt thật của mình. Chỉ có một lần duy nhất anh từng hé lộ mái tóc của mình thôi. Dream có thể xem là một trong số ít các Youtuber duy trì sự ẩn danh của mình suốt một thời gian dài.

Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube

Hầu hết các Youtuber không sớm thì muộn cũng lộ diện trước người xem, vì khó có thể ngăn cản nỗ lực "vạch mặt" những Youtuber mà họ yêu thích. Tuy vậy, đôi khi sự bí ẩn về một ai đó lại góp phần khiến họ trở nên thú vị, và một số người sáng tạo nội dung như Corpse Husband sợ rằng việc hé lộ mặt thật sẽ khiến người hâm mộ thất vọng. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Dream đã cho biết mình sẽ chính thức lộ mặt, và ngay lập tức đã khiến cộng đồng Minecraft trở nên cực kì phấn khích.

Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 2

Tính riêng thông báo của anh trên kênh cộng đồng Youtube đã thu hút 360 ngàn lượt thích. Và khi đoạn video chính thức xuất hiện vào ngày 2 tháng 10, nó chỉ mất khoảng 4 phút để thu hút 1,5 triệu lượt xem. Hiện tại, đoạn video đã đăng tải được 8 tiếng, và có đến 14 triệu lượt xem, cùng 1,7 triệu lượt like. Lý do mà Dream, tên thật là Clay, quyết định hé lộ khuôn mặt của mình cực kì đơn giản. Sau 8 năm trời che mặt, anh bắt đầu muốn gặp gỡ một số người bạn trên mạng, do đó không thể nào ẩn danh tiếp được nữa.

Bản thân Dream cũng đã chia sẻ một số khó khăn trong việc này, đặc biệt khi mọi người đều muốn biết mặt anh trông như thế nào, thậm chí còn cố gắng tìm kiếm và đăng tải thông tin cá nhân của anh. "Tôi đã rất bối rối," Dream chia sẻ trong video lộ mặt. "Mọi người cố gắng tiết lộ khuôn mặt của tôi, cố gắng tìm xem trông tôi như thế nào ... Thật sự là quá nhiều." Sau cùng, Dream khẳng định việc lộ này chẳng thể thay đổi cách mà anh sáng tạo nội dung. Có chăng chỉ là sẽ thêm được các video mà anh lộ diện trước máy quay mà thôi.

Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 3

Phần lớn những nội dung của Dream là các đoạn quay cảnh anh chơi Minecraft mà không dùng đến facecam, nên về cơ bản mọi thứ không khác biệt là bao. Tính đến thời điểm hiện tại, video lộ mặt của Dream nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho những người sáng tạo nội dung khác vẫn đang ẩn mình. 

Corpse Husband, như đã nói, cũng là người chưa chính thức lộ mặt bao giờ. Hi vọng rằng sự đón nhận nhiệt tình của video lộ mặt Dream sẽ cho Corpse thấy rằng người hâm mộ vẫn yêu quý anh ngay cả khi anh quyết định không che dấu gương mặt của mình nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang