Spoiler Black Clover 339: Asta học được skill mới - anime Black Clover chuẩn bị trở lại!

Spoiler Black Clover 339, tóm tắt nội dung 338: Để trở nên mạnh hơn, Asta bắt đầu học cách sử dụng sức mạnh của người Hino cùng Ichika. Ở cuối chương, ta có thông báo mới về anime Black Clover!

Tóm tắt nội dung Black Clover 338

black clover 339

Trong chap 338, Asta cùng Ryudo và cô gái hầu cận xuống phố. Asta được biết rằng ở vương quốc này, mọi người không sử dụng quỷ thư. Thay vào đó, họ dùng các cuộn giấy phong cách Nhật Bản để niệm phép. Asta cũng biết thêm rằng Ryudo là một người không thể sử dụng ma trục nhưng lại giữ chức Shogun - tương đương với Ma Pháp Vương tại Tam Diệp Quốc.

Đang dạo phố thì một đám tặc khấu xuất hiện. Cô gái đi theo Ryudo lúc này ra mặt và dễ dàng đánh bại tất cả bằng tay không. Cô sau đó tiết lộ rằng mình chính là Ichika, em gái của Yami.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 338: Sức mạnh của người Hino - Em gái Yami xuất hiện!

Spoiler Black Clover 339

black clover 339

Sang chap 339, Asta được Ryudo và Ichika đưa đến chỗ của Liebe. Cậu ác quỷ đã được tách ra và đưa đến chỗ một healer mang tên Fumito. Ma thuật của người này có vẻ liên quan đến cá nên ta thấy rất nhiều con bay bay trên không trung.

Liebe cũng bị một vết thương trên ngực tương tự Asta. Nhờ được chữa trị kịp thời nên hiện tại cậu đã ổn. Asta vì còn lo cho Tam Diệp Quốc và sơ Lily nên lại hỏi đường về quê nhà. Ichika tiến lên, tát cho cậu một cái. sau một hồi trao đổi, Asta nhận ra mình có thể mạnh hơn nên đã ở lại luyện tập.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Asta dùng tay không chém tét các thanh tre. Có vẻ như cậu đã lĩnh hội khá nhanh kỹ thuật chiến đấu của Ichika. Mọi người khá là bất ngờ với khả năng tăng tiến của nhân vật chính. Ở các diễn biến cuối, khóa huấn luyện đặc biệt cho Asta bắt đầu với kha khá thiết bị đặc biệt.

Theo thông tin spoiler thì trong số Weekly Shonen Jump tiếp theo ra mắt ngày 10 tháng 10, chúng ta sẽ có thông tin mới về anime Black Clover!

Black Clover 339 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 339

Black Clover chap 339 dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang