Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106, giải thích chap 105: Quỷ Công Lý Yuko tấn công trường Asa

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106, tóm tắt nội dung chap 105: Giao kèo với Quỷ Công Lý, Yuko chuẩn bị đến trường học để "xử lý" những kẻ dám bắt nạt Asa. Đây là "cơ hội tuyệt vời" để Denji - Chainsaw Man đích thực lộ diện!

Tóm tắt Chainsaw Man 105

chainsaw man 106

Chương 105 bắt đầu với những diễn biến ngay sau khi chap 104 kết thúc. Yoru thấy hơi cáu vì Asa lại chọn rời đi khi nghe Denji tự nhận mình là Chainsaw Man. Asa giải thích rằng Người Cưa thật sự sẽ không làm như thế. Tiết lộ danh tính sẽ khiến hắn ta gặp vô số vấn đề nên chả có lý do gì hắn phải làm thế cả. Hơn nữa, Denji trong mắt Asa chỉ là một tên fan cuồng ngu ngốc, không hơn không kém.

Luận điểm đanh thép của Asa có vẻ đã thuyết phục được Yoru. Quỷ Chiến Tranh quay sang ra lệnh cho Asa rằng cô cần phải "săn tìm" nhiều hơn. Asa từ chối bởi cô còn phải đi thăm Yuko nữa. Hơn nữa, "chả phải Chainsaw Man sẽ lộ diện nếu ta đưa một con quỷ đến trường sao?".

Trong lúc Yoru bận tính toán kế hoạch, Asa đến thăm Yuko. Yuko khá vui khi Asa đến. Cả hai ban đầu tuy có chút ngượng ngùng nhưng sau đó đã trò chuyện cùng nhau rất vui vẻ. Họ cũng nói cho nhau nghe bí mật của mình.

Yuko cho biết cô đã giết hàng xóm hôm qua. Asa bán tính bán nghi - nhưng mà có vẻ như Yuko đang nói thật. Yuko sau đó nói rằng cô sẽ không tiết lộ bất cứ việc gì, kể cả chuyện Asa đã giết thầy và lớp trưởng.

Cô sau đó tiết lộ rằng mình đã lập giao kèo với Quỷ Công Lý hôm qua và nó cho cô sức mạnh đọc suy nghĩ người khác. Yuko nói rằng mục đích của cô là sử dụng sức mạnh từ quỷ để giải quyết "nguồn cơn bắt nạt" của Asa tại trường học.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106

chainsaw man 106

Thôi xong, tác giả đã cho quay xe 180 độ. Thay vì để Yuko là một người bạn bình thường của Asa, tác giả quyết định sẽ biết cô nàng thành một phản diện! Asa liệu có ngăn Yuko lại không? Có thể có - mà cũng có thể không. Yoru đang cần một con quỷ xuất hiện tại trường học và Yuko "vô tình" xuất hiện quá đúng lúc. Bằng cách này hay cách khác, Yuko sẽ thành công đến trường và gây ra một cuộc náo loạn. Đây sẽ là diễn biến chính của chap 106.

Nhận thấy trường học có quỷ, Denji 100% sẽ ra mặt - trừ khi hôm ấy cậu ta không đến trường. Vì Yuko đã "nhúng chàm" và trở nên nguy hiểm nên sớm muộn gì Asa cũng sẽ biến cô thành vũ khí với sức mạnh từ Quỷ Chiến Tranh (dù phần nhiều là cô không muốn điều đó). Câu chuyện tình bạn đẹp đẽ giữa Asa và Yuko có lẽ sắp kết thúc rồi...

Asa đang không thật sự ghét Chainsaw Man lắm. Thế nhưng, nếu Chainsaw Man giết Yuko - người bạn quý giá của cô thì sao? Đây có thể sẽ là động lực chính khiến Asa quyết tâm diệt trừ Người Cưa.

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì dám lồng tiếng cho trailer Chainsaw Man anime!

Với những gì Yuko làm được, mạch truyện Chainsaw Man sẽ bị tác động đáng kể. Denji có bị lộ thân phận không? Có thể là có - nhưng không phải ai cũng biết. Asa là người chứng kiến nên sẽ biết Denji thật sự là Chainsaw Man. Phần sau câu chuyện sẽ là cách mà cô cùng Quỷ Chiến Tranh chuẩn bị cho cuộc đối đầu toàn diện với Chainsaw Man.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 106

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chap 106 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 11 tháng 10 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang