One Piece: 3 nhân vật bí ẩn có sức ảnh hưởng tầm thế giới nhưng chưa lộ diện

One Piece đã tiến vào Saga cuối cùng và sắp sửa kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhân vật bí ẩn chưa hề lộ diện. Họ là những ai và vai trò của họ là gì? Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Tính đến hiện tại, One Piece đã có hơn 1,100 nhân vật khác nhau. Trong số đó, có những nhân vật nắm giữ vai trò vô cùng đặc biệt có thể tác động mạnh mẽ đến toàn thế giới. Tuy thế, không phải nhân vật nào cũng đã ra mặt. Những nhân vật càng bí ẩn, càng quan trọng thì Oda-sensei càng giấu kỹ danh tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh 3 nhân vật bí ẩn nhất chưa lộ diện trong One Piece

Im-sama

Im-sama

Trong lúc hội nghị Reverie được tổ chức, Im-sama đã chính thức "debut" trong One Piece. Dù chưa lộ diện nhưng nhân vật này đã có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Ngay từ đầu, chúng ta đã được tiết lộ rằng Chính Phủ Thế Giới không có người đúng đầu mà quyền lực được chia đều một cách công bằng. Tuy nhiên, Im-sama lại là người được ngồi lên ngai vàng của thế giới. Ngũ Lão Tinh cũng thể hiện sự cung kính tuyệt đối với Im-sama nên ta có thể chắc chắn rằng đây chính là "vua" của Chính Phủ Thế Giới - hay nói cách khác là vị vua ẩn danh của tất cả mọi người.

Trong One Piece 1060, Im-sama đã gạch bỏ một hòn đảo - không lâu sau đó, cả hòn đảo ấy bị hủy diệt hoàn toàn. Chi tiết này có vẻ như để thông báo ta biết rằng Im-sama chính là người sử dụng Vũ Khí Cổ Đại Uranus và ông ta sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ thể chế hiện tại. Lag tin chắc rằng khi Im-sama lộ diện thì rất nhiều bí mật khác của One Piece cũng sẽ được công bố đấy.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Uranus - Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?

Joy Boy

Joy Boy

Joy Boy là người đàn ông bí ẩn sống trong Thế Kỷ Trống. Thông qua các phiến Poneglyph, Joy Boy có vẻ là một người có sức ảnh hưởng to lớn đến lịch sử toàn cầu. Ông cũng là người liên quan đến đến kho báu One Piece và khả năng cao chính là chủ nhân trước của Trái Ác Quỷ Nika. Khi Joy Boy lộ diện, 100% chúng ta sẽ được nghe về câu chuyện của Thế Kỷ Trống. Tất cả bí mật của One Piece khi ấy cũng sẽ được giải đáp. One Piece cũng sắp kết thúc rồi nên ngày ấy chắc không còn quá xa đâu.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Vegapunk

Joy Boy

Thực chất, One Piece 1061 đã có một cô gái xinh đẹp tự nhận mình là Vegapunk. Tuy nhiên, vì tạo hình của nhân vật này trông giống một robot - thêm nữa là sự xuất hiện của cô không có khung giới thiệu như các nhân vật khác nên 99% độc giả đều không tin đây là Vegapunk thật.

Trong các dự đoán thì giả thuyết cô gái kia là một cyborg - người nhân tạo được tạo ra bởi Vegapunk là được nhiều người tán đồng nhất. Khả năng cao Vegapunk đang ở một nơi nào đó để chế tạo mà không được ra ngoài nên ông đã tạo nên cô gái "Vegapunk 02" để "chơi game giả lập cuộc sống". Trong cuối năm nay hoặc năm 2023, nhất định ta sẽ được "diện kiến" Vegapunk bằng xương bằng thịt. Nhà khoa học này sẽ trông thế nào? Cùng chờ xem nhé.

Trên đây là 3 nhân vật bí ẩn có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới nhưng chưa lộ diện trong One Piece. Bạn tò mò và muốn gặp nhân vật nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang