Anime Black Clover Movie 2023 hé lộ lịch công chiếu và nhân vật mới: Ma Pháp Vương đời trước!

Sau thời gian dài không công bố bất kỳ tin mới nào thì theo spoiler Black Clover 340, anime Black Clover Movie 2023 sẽ có nội dung liên quan đến Ma Pháp Vương đời trước. Thông tin chi tiết và kế hoạch công chiếu như sau!

Đôi nét về Black Clover Movie

Black Clover Movie

Black Clover Movie là dự án phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu manga, anime Black Clover. Thông tin về phim được công bố lần đầu tiên trong tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 28 tháng 3 năm 2022. Sau lần tiết lộ ấy và một hai visual, tựa phim này gần như không có thêm bất kỳ thông tin nào mới trong hơn nửa năm.

Đến tháng 10 năm 2022, thông tin mới về nội dung và thời gian ra mắt của Black Clover Movie mới được công bố. Chi tiết như sau!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Black Clover Movie sẽ có Ma Pháp Vương đời trước

black clover movie

Theo thông tin được leak từ tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2022, anime Black Clover Movie sẽ có tên là Black Clover: Sword Of The Wizark King. Nội dung phim chưa rõ thế nào nhưng chúng ta sẽ được chào đón một nhân vật mới - đó chính là Ma Pháp Vương đời trước!

Vị Ma Pháp Vương này có ngoại hình cao lớn, mái tóc lãng tử với một vài lọn tóc xanh lá cây. Chưa rõ câu chuyện chính thức của Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ như thế nào nhưng khả năng cao Ma Pháp Vương này sẽ có vai trò cực kỳ lớn - có khi ông là phản diện chính cũng nên.

Trailer Black Clover Movie:

Sự xuất hiện của Ma Pháp Vương đời trước khiến khá nhiều độc giả truyện tranh bất ngờ. Câu chuyện này liệu có trong mạch truyện chính không? Nếu có thì vị Ma Pháp Vương này vì sao lại để lại chức của mình cho Julius? Có rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra và có lẽ ta sẽ phải chờ đến năm sau mới có câu trả lời.

CẬP NHẬT: Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ là câu chuyện riêng biệt, non-canon và không có ảnh hưởng gì đến mạch truyện gốc.

Lịch công chiếu Black Clover: Sword Of The Wizark King

anime black clover

Một tin vui cho fan Black Clover toàn cầu đó là Black Clover: Sword Of The Wizard King sẽ được công chiếu tại rạp phim Nhật Bản lẫn nền tảng xem phim Netflix vào CÙNG MỘT NGÀY. Ngày chiếu phim dự kiến sẽ là ngày 31 tháng 3 năm 2023. Đây là một điều tốt cho fan BC bởi chúng ta sẽ được xem phim ngay mà không phải chờ đợi như các tựa phim khác.

CẬP NHẬT: Visual của Black Clover movie.

black clover movie

Trên đây là các thông tin mới của Black Clover: Sword Of The Wizark King. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung các nội dung mới về movie này nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

CẬP NHẬT: Vì lý do bất khả kháng nên Black Clover Movie sẽ được dời về ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Ngờ ngãng với sự khác biệt giữa anime Naruto 2002 và video remake năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang