Spoiler Boruto 78: Kawaki quyết tâm tiêu diệt Boruto - số phận của Naruto và Hinata

Spoiler Boruto 78, tóm tắt nội dung chap 77: Quyết quét sạch những Otsutsuki, Kawaki tấn công Boruto. Một cuộc chiến giữa hai người anh em nổ ra!

Tóm tắt nội dung Boruto 77

boruto 78

Boruto 77 cho ta biết được rằng Code đang muốn tạo ra một đạo quân hơn một 100 con Thập Vĩ cỡ nhỏ (được gọi là Tsumeaka). Trong khi đó thì tại làng Lá, Kawaki đi đến một quyết định khá là bất ngờ. Cậu sử dụng năng lực Karma của mình, Kawaki đưa Naruto và Hinata đến một chiều không gian khác. Mục đích cậu ta làm vậy là để giết Boruto, chấm dứt hoàn toàn sự tồn tại của Otsutsuki.

Xem thêm: Spoiler Boruto 77: Kawaki xử lý Naruto và Hinata, đòi lấy mạng luôn Boruto!

Spoiler Boruto 78

boruto 78

Trong chap 78, mọi người bất ngờ khi không còn cảm nhận được chakra của Naruto và Hinata nữa. Himawari chưa hiểu chuyện gì. Khi dần nắm được chuyện đã xảy ra thì co òa khóc. Ada nói rằng chính Kawaki là người đã làm nên chuyện này.

Thấy điềm không lành, Boruto lập tức chạy về nhà. Sarada cũng chạy theo. Ở một diễn biến khác, ta thấy Kawaki giải thích rằng cậu đã đưa Naruto và Hinata đến một không gian mà họ không thể già đi hoặc chết vì đói. Nói chung thì theo Kawaki, tại đấy họ sẽ bất tử.

Kawaki sau đó tấn công Boruto như đã định trước. Sarada can thiệp. Kawaki định xử luôn cô bé nhưng Boruto đã lao ra cứu. Boruto bị thương đúng với vị trí của vết sẹo mà chúng ta thấy trong chap 1.

Shikamaru, Konohamaru và Sasuke tiến đến cản Kawaki. Ở những diễn biến cuối, Momoshiki chiếm lấy Boruto.

Spoiler Boruto 78 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Boruto 78

Boruto chap 78 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang