Spoiler Boruto 77: Kawaki xử lý Naruto và Hinata, đòi lấy mạng luôn Boruto!

Spoiler Boruto 77, tóm tắt nội dung chap 76: Mang trong mình quyết tâm sẽ tận diệt Otsutsuki, Kawaki đẩy Naruto và Hinata đến một không gian khác. Mục tiêu hiện tại của cậu là lấy mạng Naruto và Momoshiki!

Tóm tắt nội dung Boruto 76

boruto 77

Chương 76 tiếp tục là những cuộc đối thoại. Lần này, Kawaki, Boruto, Ada, Naruto và Amado cùng nhau trao đổi. Amado cho biết ông muốn hồi sinh con gái của mình. Ada sau đó chủ động gợi ý kết thúc cuộc nói chuyện để tất cả đều nghỉ ngơi.

Biết rằng mục tiêu của Ada là hẹn hò với Otsutsuki, Boruto thắc mắc sao cậu không trong tầm ngắm của Ada. Ada cho biết Boruto còn quá nhỏ... và chắc vì Kawaki đẹp trai hơn. Ada sau đó nhờ Boruto và Kawaki gọi hết những người đang giám sát đến để cô có thể trò chuyện với họ về "tình yêu". Sumire và Sarada đến. Sau một lúc trao đổi, họ nhận ra mình không bị ảnh hưởng bởi năng lực của Ada.

Ở mọt diễn biến khác, Kawaki nhận ra Boruto đang trò chuyện với Momoshiki. Cậu yêu cầu tên Otsutsuki phải xuất hiện ngay.

Dự đoán spoiler Boruto 77

boruto chap 77

Kawaki tỏ ra khá tức giận khi biết Boruto đang phải chia sẻ cơ thể với Momoshiki. Sarada và Sumire xuất hiện. Nhận ra không khí căng thẳng, cả hai ngăn Kawaki lại. Shikamaru cũng yêu cầu Kawaki dừng lại, không được làm ẩu. Sau một lúc suy nghĩ, Kawaki rời đi. Boruto đuuổi theo, chắc là vì muốn nói rõ ràng với cậu ta. Tại phòng quan sát, các thành viên phản hồi rằng họ không thể xác định vị trí của Kawaki. Ada và Daemon sau đó rời khỏi phòng. Cô còn rủ các cô gái đi theo mình.

Ở vùng không gian khác, ta nhìn thấy Bug ở giữa bầy Thập Vĩ. Bug gọi bọn này là nhứng "Tsumeaka" và hỏi Code rằn cậu có bao nhiêu tên rồi. Chương truyện sau đó trở lại với Shikamaru và Ada. Họ cũng đang nói đến các Tsumeaka. Ada cho biết số lượng của chúng giờ cũng đã khoảng 100 rồi.

Tại nhà Naruto, Boruto đang giúp Hinata dọn cơm. Kawaki bất ngờ xuất hiện. Cậu ta cảm ơn gia đình Naruto vì đã giúp đỡ mình thời gian qua. Cậu nói rằng những người tốt như Naruto sẽ luôn chết đầu tiên khi các Otsutsuki vẫn còn tồn tại. Kawaki nói mình sẽ tiêu diệt các Otsutsuki bằng sức mạnh của Otsutsuki mà cậu đang sở hữu. Điều này có nghĩa là Kawaki cũng sẽ giết luôn Boruto. Hinata tức giận, tát cho cậu một phát. Kawaki bảo rằng đây là điều cậu phải làm, cho dù là giết đi người anh em của mình.

Ở các diễn biến cuối, Kawaki mở cổng và đưa Naruto cùng Hinata đến không gian khác.

Khi mọi thứ xong xuôi, ngài có thể xử lý tôi. Vậy nên, hãy đợi tới lúc đó, thưa ngài Đệ Thất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Spoiler Boruto 77

Spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Boruto 77

Boruto chap 77 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang