One Punch Man: Họa sĩ Murata nhận mưa lời khen khi mô tả hình thể Tatsumaki và Fubuki quá đẹp

Murata đã tạo nên một sự hứng khỏi cho người hâm mộ One Punch Man khi mô tả hình thể của Tatsumaki và Fubuki đẹp đến nao lòng

One Punch Man là một tác phẩm được chuyển thể từ webcomic của tác giả ONE và được họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata chịu trách nhiệm. Với nét vẽ vô cùng đẹp mắt của mình, Yusuke Murata đã khiến cho người hâm mộ không khỏi hào hứng bởi sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng nét vẽ của ông dành cho tác phẩm này.

Xem thêm: Fan lo ngại cho cột sống nhân viên MAPPA khi phải làm tới 10 Anime bom tấn trong năm 2023

Tuy nhiên mới đây cộng đồng lại tiếp tục dành những lời khen ngợi dành cho vị họa sĩ này khi mà những đường nét miêu tả Tatsumaki và Fubuki càng ngày càng sắc sảo và "có nhiều đường cong hơn" qua từng tập truyện. Điều đáng nói là không có bất kì lời phàn nàn nào từ người hâm mộ về hình thể của chị em Tatsumaki và Fubuki cả nên đây có lẽ là một đấu hiệu vô cùng tích cực cho vị họa sĩ này.

One Punch Man: Họa sĩ Murata nhận mưa lời khen khi mô tả hình thể Tatsumaki và Fubuki

Yusuke Murata luôn được cộng đồng biết đến như là "bậc thầy" trong ngành công nghiệp manga Nhật Bản và những tác phẩm của ông đều nhận được rất nhiều sự đón nhận từ người hâm mộ.

Trong trương mới nhất của One Punch Man mới được công bố, Fubuki và Saitama đang đến thăm Psychos - kẻ đang bị giam giữ dưới lòng đất thì bất ngờ Tatsumaki đã tấn công nơi này. Theo đó có một người đàn ông bí ẩn thuộc tổ chức Tsukuyomi, mua chuộc những người điều hành và muốn họ giao Psykos  ra hắn ta.

Xem thêm: TOP 5 tai nạn t.ử v.ong khó tin nhất trong manga, anime Nhật Bản

Tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của Tatsumaki thì kẻ bí ẩn này đã lộ rõ âm mưu của mình và cố gắng loại bỏ cả Fubuki và Tatsumaki. Chưa kể có một tên gián điệp của Tsukuyomi đã trà trộn vào nhóm Bão Tuyết và cho Fubuki uống một viên thuốc ngủ, từ đó khiến tình hình của cả 2 chị em trở nên xấu đi trông thấy.

One Punch Man: Họa sĩ Murata nhận mưa lời khen khi mô tả hình thể Tatsumaki và Fubuki

Trong khi trận đấu giữa Tsukuyomi và Tatsumaki đang trở nên càng ngày càng căng thẳng thì thứ khiến cho người hâm mộ không khỏi rời mắt đó chính là hình thể quá đẹp của 2 chị em nhà ngoại cả. Vì cả Tatsumaki và Fubuki đều mặc trang phục bó sát nên những đường cong hình thể của cả 2 đã được làm cho nổi bật lên.

One Punch Man: Họa sĩ Murata nhận mưa lời khen khi mô tả hình thể Tatsumaki và Fubuki

Tất nhiên trong nguyên gốc của ONE thì cả Tatsumaki và Fubuki đều không được mô tả một cách gợi cảm đến như thế. Vì vậy chúng ta mới thấy được rằng tài năng miêu tả hình ảnh của Murata "đỉnh" đến như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang