TOP 5 tai nạn t.ử v.ong khó tin nhất trong manga, anime Nhật Bản

Manga, anime là nơi mà những chuyện độc lạ diễn ra như cơm bữa. Đến cả chuyện hy sinh qua đời cũng có không ít trường hợp không thể nào mà tin được. Trong bài viết lần này, Lag sẽ cùng bạn điểm qua TOP 5 tai nạn tử vong khó tin nhất nhưng thật sự đã xảy ra trong manga, anime Nhật Bản.

Cái chết trong manga, anime diễn ra khá là thường xuyên. Trong số đó, TOP 5 tai nạn tử vong sau đây là khó tin - đôi khi còn có sự hài hước. Không mất thời gian nữa, chúng ta bắt đầu tìm hiểu chúng là gì thôi nào.

1. Goku trong Dragon Ball - Chết vì ăn bún riêu

Goku trong Dragon Ball - Chết vì ăn bún riêu

Trước hết, chúng ta hãy cùng đến với cái chết "kinh điển" của Goku trong Dragon Ball. Theo bản dịch cũ (thời Dragon Ball còn là 7 Viên Ngọc Rồng) thì Goku đã... qua đời do ăn bún riêu với rau sống không sạch. Tất nhiên đây là một bản dịch sai. Thực chất thì Goku qua đời do virus khiến anh đau tim đến chết. Tuy không phải sự thật nhưng "chết vì ăn bún riêu" vẫn là cái gì đó... rất được các fan yêu thich.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

2. Kuina trong One Piece - Chết vì ngã cầu thang

Kuina trong One Piece - Chết vì ngã cầu thang

Kuina chắc chắn là cái chết độc lạ nhất trong vũ trụ One Piece. Bạn nghĩ xem: ở một thế giới mà bom nổ không chết, bị đâm xuyên ngực vẫn sống thì cái chết của Kuina thực sự quá khó chấp nhận. Không lẽ... ngã cầu thang và làm donut là cách duy nhất để thiệt mạng trong One Piece?

3. Yukari trong Another - Chết vì cái ô

Yukari trong Another - Chết vì cái ô

Nhắc đến những tai nạn bất ngờ và ám ảnh nhất thì chắc cái chết của Yukari trong Another là được nhiều khán giả biết đến nhất. Trong phim, Yukari cầm ô ra về. Khi đi đến cầu thang, cô vô tình trượt chân và ngã xuống. Oái oăm thay, chiếc ô rơi xuống trước đã trở thành một chiếc chông, đâm xuyên qua đầu của cô. Ai mà nghĩ rằng một tai nạn như thế có thể xảy ra cơ chứ.

Xem thêm: Top 5 bộ anime khi có nhân vật nào được fan yêu thích thì tác giả cho bay màu người đó

4. Kazuma trong KONOSUBA - Chết vì... sốc

Kazuma trong KONOSUBA - Chết vì... sốc

Cái chết của Yukari có hơi nặng nề quá, nên là giờ mời bạn cùng Lag đến với cái chết của Kazuma trong KONOSUBA nhé. Ôn bài một chút nào: cách nhanh nhất để isekai là gì? Chính xác - để cho truck-kun đâm phải. Kazuma cũng đã rơi vào một tình thế như vậy. Anh nhìn thấy một cô gái qua đường mà không để ý thấy có một chiếc xe tải đang tiến tới. Với máu anh hùng, Kazuma lao đến, cứu lấy cô gái và hy sinh. Vấn đề ở đây là anh không chết do bị xe tông! Chiếc xe kia chỉ là một chiếc máy kéo chạy chậm và nó chưa hề đụng vào nam chính. Anh chàng qua đời thực ra là vì... quá sốc và sợ hãi vì tưởng mình đã bị tông!

5. Fukegao trong One Punch Man - Chết vì... em trai đập muỗi

Fukegao trong One Punch Man - Chết vì... em trai đập muỗi

Khép lại danh sách này sẽ là tai nạn hi hữu đã lấy mạng nhân vật phụ Fukegao. Với trí tuệ thiên tài, Fukegao đã thành công biến em mình thành một ngời khổng lồ vai u thịt bắp vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trí tuệ của người em giờ gần như bằng 0 nên là Fukegao phải ngồi trên vai để ra lệnh cho cậu ta. Cơ mà... do tưởng anh mình là con muỗi nên cậu em vỗ phát chết luôn ông anh trai. Haiz... tội nghiệp.

Trên đây là TOP 5 tai nạn tử vong độc lạ nhất trong manga, anime Nhật Bản. Bạn còn biết thêm "tai nạn" bất khả thi nào nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga mới ra mắt năm 2022 có chất lượng tuyệt vời nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang