TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Thợ săn quỷ là những người có khả năng chiến đấu với những con quỷ nguy hiểm. Trong số các thợ săn quỷ trong manga, anime Chainsaw Man thì đây là TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất với khả năng chiến đấu và sức mạnh vượt trội so với phần còn lại!

Ở phần 1, Lag đã giới thiệu đến bạn 5 cái tên đầu tiên trong TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất Chainsaw Man. Ở phần 2 này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh những nhân vật còn lại nhé.

6. Quỷ Thiên Thần

quỷ thiên thần chainsaw man

Trong cốt truyện, Quỷ Thiên Thần thực chất không chiến đấu quá nhiều. Tuy nhiên, điều đấy không có nghĩa là nhân vật này yếu. Quỷ Thiên Thần có một "nội tại" vô cùng nguy hiểm: y sẽ hấp thụ tuổi thọ của bất kỳ ai tiếp xúc với mình. Với tuổi thọ "tích lũy" được, Quỷ Thiên Thần có thể tạo nên những món vụ khí siêu nhiên cực kỳ mạnh mẽ. Khi sử dụng 1,000 năm tuổi thọ thì Quỷ Thiên Thần có thể tạo ra một vũ khí đủ để khiến Quỷ Cưa bị thương nặng.

7. Quanxi

Quanxi

Quanxi là thợ săn quỷ đầu tiên đồng thời là thợ săn nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Cô có khả năng chiến đấu vô cùng bá đạo. Nữ cường này còn có thể biến thành Quỷ Nỏ, qua đó tăng cường khả năng chiến đấu tầm gần lẫn tầm xa. Quanxi là một đối thủ khó nhằn bởi bên cạnh cô luôn có rất nhiều những con quỷ khác, sẵn sàng chiến đấu hỗ trợ cho nữ thợ săn. Đấu với chị này mà không cẩn thận là đi đời như chơi đấy!

8. Makima

Makima

Vâng, danh sách này sao mà thiếu Makima được đúng không? Với vị trí là một người quản lý, Makima rất ít khi chiến đấu. Dẫu vậy, mỗi lần cô nàng này ra tay thì đều thể hiện được sự áp đảo đến kinh hoàng. Để biết Makima mạnh đến mức nào, bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết sau của Lag:

Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Makima - Quỷ Chi Phối bá đạo!

9. Power

Power

Tuy cách chiến đấu có hơi "lung tung" và không phải lúc nào cũng giúp ích nhưng Power cũng là một thợ săn quỷ khá là uy tín. Sau lần tập huấn với Kishibe, "tổng thống" đã linh hoạt hơn trong cách sử dụng sức mạnh. Kỹ năng chiến đấu của cô cũng tăng đáng kể, cho phép Power "một mình tao chấp hết" cả đoàn zombie hùng hậu. Về sau, Power cũng nhiều lần thể hiện khả năng chiến đấu cực cháy. Ở diễn biến cao trào, cô thậm chí còn cứu sống cả nam chính Denji dù bản thân phải đối đầu với "trùm" cơ mà!

10. Kobeni

Kobeni

Trong số các thợ săn quỷ còn lại, Kobeni có lẽ là người mạnh nhất. Cô nàng này nhát gan, đôi khi còn hơi báo đời báo đốm, tuy nhiên lúc cần thiết thì cô lại thể hiện khả năng chiến đấu rất ấn tượng. Nhớ lại mà xem: được bao nhiêu thợ săn quỷ có thể tận dụng khả năng chiến đấu thông thường để diệt quỷ giống Kobeni nào?

Vậy là danh sách TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất manga, anime Chainsaw Man đã đến hồi kết. Bạn có đồng ý với danh sách này của Lag không? Theo bạn thì ai là người xứng đáng với danh hiệu thợ săn quỷ mạnh nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang