Bất ngờ chưa: Nữ sinh Nhật Bản mặc váy còn ngắn hơn cả nhân vật trong anime manga!

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng anime, manga đã "tự ý" làm váy các nhân vật nữ ngắn hơn để fanservice. Tuy nhiên, theo một khảo sát mới đây thì nữ sinh ngoài đời thật thậm chí còn mặc váy ngăn hơn cả nhân vật hoạt hình!

Tại Nhật Bản, đồng phục đi học được quản lý vô cùng nghiêm ngặt. Mọi học sinh đề phải mặc đồ đúng theo quy định và tuyệt đối không được chỉnh sửa. Đây là một sự thật đã được truyền bá suốt hàng chục năm. Đến cả các manga, anime Nhật Bản cũng nhiều lần cho khán giả thấy sự kỹ lưỡng về phần đồng phục khi mà các giáo viên thường xuyên kiểm tra xem học sinh có cố ý làm trái quy định nhà trường hay không.

nhân vật manga anime

Cũng chính vì "sự thật" trên mà rất nhiều fan manga, anime cho rằng các nhân vật nữ sinh luôn bị cố ý vẽ váy ngắn để fanservice chứ điều đó hoàn toàn không thể xảy ra ngoài đời. Cơ mà bất ngờ chưa? Một khảo sát mới được công bố trên Yaraon đã cho mọi người thấy một góc nhìn hoàn toàn mới.

Theo thông tin khảo sát, mặc dù bị trường kiểm soát rất chặt về mặt đồng phục nhưng nhiều nữ sinh vẫn "cố ý" vén lên hoặc chỉnh sửa lại váy của mình. Nếu phải so sánh thì váy của họ có khi còn ngắn hơn cả nhân vật trong truyện tranh, hoạt hình.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

nữ sinh nhật bản

Theo thông tin khảo sát, váy của nữ sinh Ibaraki là ngắn nhất bởi nó cao hơn đầu gối tận 25cm! Với "độ dài" này thì chiếc váy gần như chỉ là một mảnh vai che không hết bộ phận nhạy cảm của nữ sinh.

Về nhì là nữ sinh Tokyo với những chiếc váy cao hơn gối 23cm. Nữ sinh Niigata thì "hiền hơn" khi chỉ cao hơi gối 20cm. Ở vi trí TOP 4 là nữ sinh tại Shiga với 19cm.

Theo quy định của Nhật Bản, chiều dài váy cả nữ sinh phải đủ dài để che được bắp chân, phần thấp nhất của váy phải cách đầu gối <15cm. Đây là độ dài an toàn để ngay cả khi ngồi xuống, váy của họ vẫn che được những bộ phận cần che. Còn với những chiếc váy nêu trên? Chỉ cần các nữ sinh di chuyển thôi thì khả năng cao khu vực nhạy cảm của họ cũng có thể bị lộ rồi.

Cộng đồng Nhật Bản cảm thấy rất khó chịu với sự thật này. Rât nhiều bình luận phản đối đã được đưa ra với những ý chính là chỉ trích các cô nữ sinh trẻ.

Tôi nghĩ bạn không cần đo từ đầu gối nữa đâu, đo từ âm *** đi.

Họ muốn khoe quần lót đến thế à?

Khoe đùi à, cũng được đấy.

Mặc váy như thế khá là phản cảm ấy.

Cái này không phải váy, nó là thắt lưng.

Hiện tại, những chiếc váy ngắn vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng Nhật Bản. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Nữ sinh Nhật mặc váy ngắn hơn cả nhân vật anime, manga là nên hay không nên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Kênh tin tức Mỹ cáo buộc manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang