SỐC: Loid và Anya Spy X Family đi cướp ngân hàng tại Đài Loan - thực hư chuyện này là gì?

Mới đây, một vài hình ảnh bố Loid và Anya Spy X Family cùng đi cướp nhà băng Đài Loan đã khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ. Thực hư chuyện này là gì? Cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Đôi nét về Loid và Anya

Loid và Anya

Loid Forger và Anya Forger là hai nhân vật chính của manga đình đám Spy X Family. Trong năm 2022, bản chuyển thể anime do Wit Studio và CloverWorks cùng nhau thực hiện đã lên sóng, nhận được sự đón nhận rất tích cực. Loid và Anya nhờ vậy mà cũng trở nên nổi tiếng hơn. Đặc biệt, Anya còn trở thành một trong những nhân vật anime được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022.

Sức hút của Spy X Family nói chung và gia đình Forger nói riêng đã "truyền cảm hứng" cho rất nhiều artist, coser lẫn chính trị gia. Vào tháng 9 năm 2022, 3 chính trị gia nổi tiếng của Đài Loan đã cosplay Loid, Yor và Anya khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Xem thêm: Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family cực đỉnh, nhiều coser nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ!

Loid và Anya cướp ngân hàng tại Đài Loan!

Vì quá nổi tiếng mà mới đây, Loid và Anya đã được "mời" tấn công một ngân hàng Đài Loan. Nói cho cụ thể hơn thì cảnh sát Đài Loan đã cho thực hiện một buổi diễn tập cách phòng chống các phần tử xấu. Để buổi diễn tập trở nên "thân thiện" hơn thì họ có 2 diễn viên đóng vai kẻ cướp cosplay thành Loid và Anya trong Spy X Family. Theo nguồn tin từ China Times thì người diễn viên nữ đã chủ động hóa trang thành Anya. Cô ấy làm điều này là vì muốn buổi diễn tập được biết đến nhiều hơn, qua đó đem đến kiến thức chống trộm cướp chân thực cho mọi người.

Sau khi được đăng tải, các video diễn tập đã nhận được sự quan tâm cực kỳ mạnh mẽ từ khán giả thế giới, đặc biệt là các fan Spy X Family tại Nhật Bản. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là một ý tưởng rất thông minh, vừa truyền đạt kiến thức bổ ích vừa đem lại sự giải trí, thân thiện với khán giả mọi lứa tuổi. Rất nhiều fan mong rằng đất nước của họ cũng sẽ làm điều tương tự như Đài Loan. Một số khán giả cũng "không quên" cà khịa bố con nhà Forger vì dám đi cướp ngân hàng.

Anya thiếu tiền mua đậu phộng quá rồi.

Loid tiêu xài dữ quá, WISE phá sản nên giờ phải đi cướp nhà băng ấy mà.

Ý tưởng này hay phết.

Được quá nhờ. Nước tôi mà làm thế này thì tôi xem ngay.

Độc lạ Đài Loan :)))

Hiện tại, các video Loid và Anya tấn công ngân hàng Đài Loan vẫn đang được đón nhận rất tích cực. Cá nhân bạn, bạn nghĩ sao về "ý tưởng" trên của cảnh sát Đài Loan? Nếu Việt Nam cũng làm như thế thì bạn có ủng hộ không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Spoiler anime Spy X Family season 2 và nội dung movie 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang