Spoiler anime Spy X Family season 2 và nội dung movie 2023!

Tổng hợp toàn bộ các thông tin về anime Spy X Family season 2 và spoiler nội dung của movie sắp ra mắt trong năm 2023. CẬP NHẬT: Thời gian ra mắt anime và movie chi tiết!

Tổng hợp thông tin về anime Spy X Family season 2

Với tất cả 25 tập phim, anime Spy X Family season 1 đã khép lại với những diễn biến vô cùng thú vị về mối quan hệ giữa Anya và Damian. Kế hoạch tiếp cận Donovan vẫn đang được tiến hành khá thuận lợi - dù tốc độ tiến hành có hơi chậm chạp.

anime spy x family

Trong sự kiện Jump Festa 2023, dự án Spy X Family season 2 đã được công bố. Phim vẫn sẽ do Wit Studio và CloverWorks hợp tác thực hiện với ê kíp làm phim và dàn seiyuu hoàn toàn không thay đổi.

Nội dung Spy X Family season 2 sẽ bắt đầu từ chap 39 của manga. Cốt truyện của phần này sẽ khá là "nhẹ nhàng". Thay vì tập trung vào ba nhân vật chính là Yor, Loid và Anya, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về Damian, về chú chó Bond và tất nhiên là cả Yuri và Fiona nữa. Chị đẹp Sylvia mà nhiều người mê mẩn có thể cũng sẽ có một câu chuyện riêng trong Spy X Family season 2 đấy.

Sau một loạt các câu chuyện về những nhân vật phụ, chúng ta sẽ trở lại với Anya và cuộc sống học đường của cô bé. Quan hệ giữa Anya và Damian sẽ tiến triển cực kỳ nhanh ở phần này nên là ai đẩy thuyền DamiAnya đừng có bỏ qua.

Xem thêm: Trang phim Nhật Bản công bố TOP 10 anime hay nhất năm 2022!

Thời gian ra mắt Spy X Family season 2

Theo dự đoán của Lag, anime Spy X Family sẽ lên sóng vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 7 năm 2023. Phần 2 này sẽ có khoảng 12 - 13 tập phim. Tuy nhiên, cũng có thể phần 2 sẽ chiếu song song hoặc ra mắt sau khi Spy X Family movie lên sóng

Spoiler nội dung Spy X Family movie

Spy X Family movie

Bên cạnh thông tin về season 2 thì tại Jump Festa 2023, dự án anime Spy X Family movie cũng đã được công bố. Dựa trên nội dung manga, khả năng cao phần movie sẽ lên sóng sau khi anime season 2 ra mắt. Có hai khả năng có thể xảy ra:

  • Movie này sẽ tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới về gia đình Anya.
  • Movie sẽ dựa trên arc truyện làm nhiệm vụ bảo hộ một người quan trọng của Yor. Đây là arc truyện bắt đầu từ chap 44 và kéo dài đến tận chap 55, 56 của manga, rất hoàn hảo cho một phần movie. Nếu arc truyện này được làm thành movie thì rất có thể Spy X Family season 2 sẽ lên sóng cùng lúc hoặc sau khi movie phát hành.

Thời gian ra mắt Spy X Family movie

Dựa trên những gì đã được công bố, khả năng cao anime Spy X Family sẽ công chiếu tại các rạp phim Nhật Bản vào cuối năm 2023. Thời điểm cuối năm với nhiều lễ hội và ngày nghỉ lễ luôn là "thời gian vàng" cho các phim điện ảnh kiếm doanh thu nên Lag cho rằng đây là dự đoán khả dĩ nhất.

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng Spy X Family movie sẽ chiếu vào mùa hè. Điều này cũng có thể xảy ra. Các thông tin chi tiết Lag sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để biết thời điểm Gia Đình Điệp Viên quay trở lại nhé.

CẬP NHẬT: Spy X Family Code: White sẽ công chiếu vào ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Xem thêm: Fan Spy X Family dùng khoa học đo 'tâm hồn' Yor và Fiona: Ai to hơn?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang