Cựu sao Disney lên tiếng cho rằng Hollywood chính là cạm bẫy đối với các diễn viên nhí

Cựu sao Disney mới đây đã lên tiếng về những cạm bẫy mà các diễn viên nhí phải đối mặt khi đặt chân vào Hollywood

Nữ diễn viên nổi tiếng Christy Carlson Romano đã có một chia sẻ với Fox News liên quan đến trải nghiệm của bản thân sau khi nổi tiếng từ rất sớm sau khi trở thành diễn viên lồng tiếng cho series Kim Possible đình đám. Theo đó cô nàng không tự nhận bản thân là một người nổi tiếng, thay vào đó cô chỉ cho rằng bản thân là một "người của công chúng", nhưng lại bị ảnh hưởng với những hành động "mất nhân tính" từ môi trường của Hollywood.

Xem thêm: Phiên bản người thật của những nàng công chúa Disney

Trong chia sẻ của mình, nữ diễn viên 39 tuổi đã chia sẻ về những cạm bẫy mà cô nàng phải đối mặt khi mà sự nghiệp của mình vụt sáng từ quá sớm, từ vấn đề cá nhân cho đến câu chuyện tài chính. Thậm chí cô cũng khẳng định rằng những quyết định của bản thân trong quá khứ đã có những tác động lớn đến cuộc sống hiện tại của cô.

Cựu sau Disney lên tiếng cho rằng Hollywood chính là cạm bẫy đối với các diễn viên nhí

Romano đã thể hiện sự tức giận của bản thân đối với những bất công mà các diễn viên nhí đang phải gánh chịu:

"Tôi rất tức giận và kích động, cảm thấy bất lực và vô vọng bởi tôi nhận ra được rằng câu chuyện này vẫn đang tiếp diến. Đây là những người mà tôi xem như cộng đồng của mình.

Tôi không nghĩ rằng mọi thứ đã có bất kì thay đổi nào ở Hollywood, dù là ở những mức cơ bản nhất. Chúng tôi đang nghiên cứu những thông tin về việc những diễn viên nhí đang bị đối xử không đúng mực trên phim trường. Đây là một điều không thể giải quyết được trong một sớm một chiều, cũng không phải thứ mà chúng tôi có thể dễ dàng xử lý. Vấn đề này vô cùng lớn và tôi chắc chắn biết được rằng bản thân cần làm gì và chũng tôi cũng có những sự lựa chọn"

Cựu sau Disney lên tiếng cho rằng Hollywood chính là cạm bẫy đối với các diễn viên nhí

Xét về khía cạnh thực tế, chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều những diễn viên nhí đã rơi vào cạm bẫy "hào quang" ngay từ khi còn ở độ tuổi rất trẻ. Ngôi sao Macaulay Culkin của siêu phẩm Ở Nhà Một Mình cũng là một ví dụ tương tự khi hoàn toàn bị mờ mắt bởi số tiền khổng lồ kiếm được khi còn ở một độ tuổi quá trẻ, từ đó anh lao đầu vào những chất kích thích.

Xem thêm: Rộ thông tin Johnny Depp vẫn còn rất giận Disney và sẽ không quay trở lại làm Jack Sparrow

May mắn thay sau một thời gian dài vật lộn, nam diễn viên đã nhận ra những sai lầm của bản thân và sử đổi kịp thời.

Cũng bởi vì thấy được những cạm bẫy đang xảy ra với những diễn viên nhí nên cựu sao của Disney Christy Carlson Romano đã quyết định lên tiếng với mong muốn đảm bảo quyền lợi của những đứa trẻ đối với tương lai của chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang