Nhà sản xuất Across the Spider Verse khẳng định phần 3 sẽ là phần phim cuối cùng của Miles Morales

Người Nhện Miles Morales được xác nhận là sẽ kết thúc chuyến hành trình của mình ở phần phim thứ 3, khi mà phía nhà sản xuất đã quá mệt mỏi rồi

Spider-Man: Across the Spider-Verse được biết đến là phần phim thứ 2 lấy cảm hứng từ Người Nhện Miles Morales và đây cũng là nhân vật trung tâm của loạt phim điện ảnh này. Đây cũng là phần phim tiếp nối cho Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) với cuộc phiêu lưu của Miles cùng với những Người Nhện thuộc nhiều vũ trụ khác nhau.

Xem thêm: Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Ngay sau khi phần phim Across the Spider-Verse được ra mắt thì nhà sản xuất của bộ phim, ông Christopher Miller cũng đã lên tiếng khẳng định rằng Beyond The Spiderverse sẽ là phần phim cuối cùng, chấm dứt chuyến hành trình của Người Nhện Miles Morales trên màn anh rộng.

Nhà sản xuất Across the Spider Verse khẳng định phần 3 sẽ là phần phim cuối cùng

Ông Miller đã có chia sẻ rằng:

"Đúng là phần phim thứ 3 - Beyond The Spiderverse sẽ là phần phim cuối cùng của chuỗi trilogy về Người Nhện Mile Morales. Đây sẽ là tác phẩm hoàn chỉnh từ phần mở đầu cho đến lúc kết thúc, Mile cũng sẽ bắt đầu mọi người ở một nơi và rồi kết thúc câu chuyện của mình ở một nơi khác. Những nhân vật khác trong phim đều có một hành trình của riêng mình. Còn chúng tôi thì đã xong việc rồi, quá mệt mỏi rồi."

Nhà sản xuất Across the Spider Verse khẳng định phần 3 sẽ là phần phim cuối cùng

Đây là một chia sẻ khá đáng tiếc khi mà Miles Morales đã có một màn chào sân vô cùng hoành tráng trên các cụm rạp lớn trên toàn thế giới, với hai phần phim vô cùng chất lượng. Cũng từ đó mà Miles đã có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người hâm mộ của Người Nhện toàn thế giới. Ngoài ra Sony hiện tại đang sở hữu cho mình một vũ trụ vô cùng rộng lớn những Người Nhện trong thuộc Marvel, do đó hãng hoàn toàn có thể ra mắt một loạt phim về những nhân vật có liên quan khác thay vì cố tính phải "vắt sữa" Miles. Hướng đi này được dự đoán có thể giúp cho vũ trụ của Người Nhện trở nên sáng tạo hơn, thú vị hơn trong tương lai.

Xem thêm: Spider-man Across The Spider-Verse: Chuyện gi đã xảy ra với Peni Parker?

Về nhân vật Miles Morales, Sony đã có một kế hoạch ra mắt một phần phim live-action cho nhân vật này, tất nhiên cũng không nằm ngoài khả năng Sony sẽ lại một lần nữa bắt tay với Marvel Studios để đưa Miles đến với MCU, tương tự như trường hợp của Người Nhện Tom Holand cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang