The Flash sẽ là canh bạc của Warner Bros trong việc tiếp tục phát triển vũ trụ điện ảnh DC

Vũ trụ điện ảnh DC đang phải trải qua hàng tấn khó khăn và The Flash đang được trông chờ sẽ là sản phẩm có thể đưa DCEU trở lại đường đua bom tấn siêu anh hùng

The Flash là một trong những sản phẩm siêu anh hùng mới nhất của vũ trụ điện ảnh DC và đây cũng là phần phim thứ 14 của vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng này, được đạo diễn bởi James Gunn. Đây cũng là phần phim đánh dấu sự quay trở lại của nam chính Ezra Miller trong vai Barry Allen / The Flash.

Xem thêm; Stephen King bất ngờ lên tiếng khen ngợi, cho rằng The Flash 2023 vô cùng đặc biệt

Nội dung của phim sẽ lại một lần nói về nam chính Barry, tuy nhiên lần này anh đã có một quyết định vô cùng táo bạo, đó chính là du hành thời gian về quá khứ để ngăn chặn cái chết của mẹ mình trong quá khứ. Hành động này của Barry được cho là trái với tự nhiên và đem đến những hậu quả khôn lường cho toàn bộ đa vũ trụ.

The Flash sẽ là canh bạc của Warner Bros trong việc tiếp tục phát triển vũ trụ điện ảnh DC

Trong một bài báo mới nhất từ trang Variety đã đăng tải với nội dung liên quan đến The Flash rằng:

  • Phim có kinh phí là 190 triệu USD, suy ra bom tấn này sẽ cần phải thu về được 475 triệu USD để có thể hòa vốn
  • Ezra Miller sẽ không tham gia bất kì hoạt động PR nào cho bộ phim này, bao gồm không trả lời phỏng vấn dưới mọi hình thức và chỉ được phép chụp ảnh báo chí mà thôi
  • The Flash đã có sẵn kịch bản cho phần 2 nhưng Warner Bros. chưa vội có động thái nào thông báo về nó
  • Đoạn kết của The Flash đã được chỉnh sửa rất nhiều lần trong những ngày cuối và Warner Bros. cũng đã làm mờ một số yếu tố trong đoạn kết của phiên bản mới nhất, quyết tâm giấu nhẹm mọi thứ cho đến ngày công chiếu chính thức.
  • Warner Bros. đang tính toán kỹ lưỡng cho những bước đi tiếp theo của vai diễn The Flash, khi mà nam chính Ezra Miller đã vướng phải quá nhiều những bê bối đời tư trong 2 năm trở lại đây.

Xem thêm: Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash

Hiện tại khán giả đang trông chờ rằng liệu The Flash có thể trở thành một sản phẩm nền móng cho vũ trụ điện ảnh mới của DCEU này, tương tự như cách mà Iron Man đã có thể từng làm được. Tất nhiên vẫn có nhiều sự lo lắng cho rằng nếu chỉ sai sót một tí thôi cũng có thể khiến cho tác phẩm này trở thành một nước đi sai lầm mà DC không thể nào quay đầu được.

The Flash sẽ là canh bạc của Warner Bros trong việc tiếp tục phát triển vũ trụ điện ảnh DC

DCEU trong thời điểm này cần một sản phẩm bom tấn thật sự nhằm lấy lại được niềm tin của người hâm mộ toàn thế giới, đồng thời tạo thêm nhiều sự tin tưởng hơn cho giới cầm quyền thuộc Warner Bros.trong việc tiếp tục phát triển vũ trụ siêu anh hùng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang