Đạo diễn Fast X bất ngờ thông báo rằng The Rock sẽ quay trở lại với series Fast & Furious

Sau rất nhiều mối bất hòa nhưng mới đây, đạo diễn của Fast X đã bất ngờ thông báo rằng ông đã thuyết phục được The Rock quay trở về với series Fast & Furious

Sau khá nhiều những câu chuyện lùm xùm thì The Rock đã không xuất hiện trong loạt phim Fast & Furious, mà điển hình nhất có thể kể đến đó là phần phim Fast X vừa ra rạp cách đây không lâu.. Tuy nhiên mới đây thì người hâm mộ lại cảm thấy không khỏi bất ngờ trước một thông tin mới nhất, đó chính là siêu sao The Rock đã đồng ý quay trở lại với series hành động đình đám này.

Xem thêm: Bóc mẽ khối tài sản khổng lồ của tài tử Black Adam

Sự trở lại này có thể khiến cho không ít khán giả phải sốc, đặc biệt là khi nam tài tử nổi tiếng này từng cương quyết không muốn hợp tác với Vin Diesel sau những bất hòa của cả 2 trong quá trình thực hiện The Fate of the Furious năm 2017.

Đạo diễn Fast X bất ngờ thông báo rằng The Rock sẽ quay trở lại với series Fast & Furious

Khi mà cả Johnson và Diesel vẫn chưa có bất kì chia sẻ nào về cuộc tái ngộ bất ngờ này thì nam đạo diễn của Fast X - Louis Leterrier đã có những chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter. Khi được phóng viên hỏi rằng "Ai là người môi giới hiệu ước hòa bình này?" thì Louis đã ngay lập tức trả lời rằng: "Hiệp ước hòa bình....tôi gần như là người môi giới cho nó. Tất cả chúng tôi đều bắt tay với nhau".

"Tôi đã có một ý tưởng và trình bày nó với nhà sản xuất của hãng phim. Sau đó chúng tôi đã liên hệ với Dwayne và nhóm của anh ấy và nói: "Hãy đến và xem phim đi. Anh sẽ yêu bộ phim này ngay phút đầu cho xem". Và anh ấy đã thật sự đến xem bộ phim cũng như yêu thích nó, sau đó chúng tôi bắt đầu cuộc nói chuyện."

Xem thêm: Sao Aquaman khiến fan sốc nặng vì cắt phăng mái tóc dài huyền thoại

Louis Leterrier cũng cho biết thên rằng: "Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ, thẳng thắn mà nói với tư cách là một người hâm mộ, tôi không thể hình dung được việc tiếp tục nhượng quyền thương mại mà không có sự xuất hiện của Dwayne hoặc Gal Gadot".

Đạo diễn Fast X bất ngờ thông báo rằng The Rock sẽ quay trở lại với series Fast & Furious

Với những chia sẻ này thì có lẽ trong vài năm tới, chúng ta sẽ lại một lần nữa có thể thấy được sự xuất hiện của Dwayne "The Rock" Johnson trong những phần phim Fast & Furious sắp tới và đây cũng là một tin vô cùng đáng mừng đối với cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới nói chung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang