Khán giả Việt Nam nói gì về buổi chiếu sớm Nàng Tiên Cá live action?

Nàng Tiên Cá live-action dù gây ra không ít tranh cãi nhưng vẫn có một vài điểm sáng và nhận được không ít lời khen ngợi, đặc biệt là về phản diện chính của phim

Dù còn vài ngày nữa thì Nàng Tiên Cá 2023 của Disney mới chính thức công chiếu nhưng ngày 21/05 vừa qua, một số khán giả Việt Nam đã có cơ hội được xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt của phim. Từng gặp phải khá nhiều tranh cãi trong suốt 2 năm qua nhưng trong buổi chiếu thử này, Nàng Tiên Cá vẫn nhận về cho mình không ít lời khen ngợi từ khán giả, tất nhiên vẫn có nhiều mặt hạn chế và đây vẫn không phải là một tác phẩm thật sự thành công của Disney.

Xem thêm: Đánh giá sớm Nàng Tiên Cá 2023: Diễn xuất là điểm sáng nhưng vẫn kém bản hoạt hình rất nhiều

Khán giả Việt Nam nói gì về buổi chiếu sớm Nàng Tiên Cá live action?

Những đánh giá của người xem hầu hết đều hướng về phần âm nhạc của phim khi mà các ca khúc như Part of Your World hay Under the Sea đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ, tạo cảm giác tươi mới cho sản phẩm này. Giọng hát của nữ chính Halle Bailey vẫn được đánh giá cao cùng chú cua Sebastian (thủ vai bởi Daveed Diggs) cũng tạo nên những điểm nhấn nhờ vào màn trình diễn duyên dáng của mình.

Xem thêm: Disney công bố tạo hình tiểu tam trong Nàng Tiên Cá, xinh đẹp xuất sắc lấn át cả nữ chính

Xét về mặt diễn xuất, những cái tên nhận được lời khen ngợi từ người xem lại bất ngờ chính là Hoàng tử Eric và nữ phản diện chính Ursula. Còn về nữ chính thủ vai Ariel lại có không ít những đánh giá khác nhau từ khán giả xem phim, mà hầu hết đều cho rằng dù có chất giọng tốt nhưng khả năng diễn xuất của Halle vẫn còn khá non trẻ. Tất nhiên Disney rất biết cách để cho phản diện của mình trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết trong những phiên bản phim chuyển thể người đóng.

Khán giả Việt Nam nói gì về buổi chiếu sớm Nàng Tiên Cá live-action?

Khán giả Việt Nam nói gì về buổi chiếu sớm Nàng Tiên Cá live-action?

Nhìn chung, Nàng Tiên Cá 2023 vẫn là một sản phẩm ổn so với những chỉ trích trước đây của cộng đồng mạng. Một số người còn cho rằng Disney đã thành công trong việc mở đầu trò chơi bằng những tranh cãi để rồi kết thúc mọi thứ bằng một sản phẩm chỉn chu. Nhưng khi đến đoạn kết của phim, một số người lại cho rằng kết phim khá buồn cười khi mà đáng lý ra nó phải thật cảm động, ngọt ngào.

Khán giả Việt Nam nói gì về buổi chiếu sớm Nàng Tiên Cá live-action?

Theo như một số dự đoán thì Nàng Tiên Cá sẽ có thể thu về cho mình trên dưới 110 triệu USD chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu. Còn việc có thể có được doanh thu tỷ đô hay không thì có lẽ phải chờ đợi những màn thể hiện của phim trong thời gian tới thì mới biết được.

Nàng Tiên Cá chính thức khởi chiếu vào ngày 26/5/2023 trên các cụp rạp toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang