Bóc mẽ khối tài sản khổng lồ của tài tử Black Adam

Ở tuổi 50, ngôi sao chính của Black Adam - "The Rock" Dwayne Johnson sở hữu khối tài sản khổng lồ mà nhiều người ao ước.

Trước khi Black Adam càn quét các bảng xếp hạng phòng vé trên toàn cầu, Dwayne Johnson đã từng được nhiều người biết đến với biệt danh The Rock và là một trong số những ngôi sao hạng A nổi tiếng của Hollywood. 

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] The Rock đã làm gì để có thân hình chuẩn-không-cần-chỉnh trong Black Adam?

Bóc mẽ khối tài sản khổng lồ của tài tử Black Adam

Vì thế khối tài sản hiện có của nam tài tử cũng là thông tin mà nhiều người hâm mộ quan tâm hơn cả. Theo thống kê từ trang Celebrity Net Worth, khối tài sản mà tài tử The Rock hiện đang sở hữu có giá trị lên đến 800 triệu USD.

Cụ thể riêng vai diễn trong Black Adam, The Rock đã "bỏ túi" catxe 20,5 triệu USD (tương đương khoảng 492 tỷ đồng). Thù lao của diễn viên cũngtăng gấp nhiều lần trong 2 thập kỷ qua, từ 5,5 triệu USD cho vai diễn trong The Mummy Returns (2001) lên 12,5 triệu USD cho The Rundown (2003) rồi tiến lên mức 15 triệu USD với Fast & Furious 7 (2015) và vọt lên 25 triệu USD cho San Andreas (2015). tên tuổi của anh chàng vẫn luôn góp mặt trong hàng top của Hollywood với mức catxe ở mức trên 20 triệu USD mỗi phim. 

Bóc mẽ khối tài sản khổng lồ của tài tử Black Adam 2

>>> Xem thêm: Black Adam có doanh thu mở màn ấn tượng tại phòng vé Bắc Mỹ

Đây là con số khổng lồ mà không phải ai cũng dễ dàng có được ở tuổi 50, đặc biệt là khi so với các ngôi sao khác cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, điều này không quá ngạc nhiên khi nam diễn viên trong suốt thời gian qua vẫn luôn giữ được nhiệt của mình khi liên tục óp mặt trong dự án bom tấn hoành tráng và gặt hái được doanh thu cực cao. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang