Black Adam có doanh thu mở màn ấn tượng tại phòng vé Bắc Mỹ

Bất chấp ý kiến đánh giá trái chiều, dự án siêu anh hùng Hot nhất nhà DC năm nay đã có doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng tại phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua.

Không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất Vũ trụ DC trong năm nay, Black Adam đã có doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng tại các rạp chiếu ở Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua.

>>> Xem thêm: [Góc Spoiler] Có gì trong đoạn credit của Black Adam?

black adam, black adam doanh thu

Cụ thể theo số liệu thống kê, phần phim riêng về "nô lệ tái sinh thành thần" Black Adam đã bỏ túi được khoảng 67 triệu USD trong hai ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu tại quê nhà. Với doanh thu này, bộ phim đã bỏ rất xa thành tích mà bộ phim ăn khách thứ hai trong tuần qua đạt được là Ticket to Paradise với 16,3 triệu USD, đồng thời cũng ghi nhận thành tích tốt nhất từ trước đến nay đối với các bộ phim điện ảnh do "The Rock" Dwayne Johnson đóng chính.

Mặc dù phải nhận về hàng loạt ý kiến đánh giá thấp từ giới phê bình, chúng ta vẫn không thể phủ nhận được sức hút của Black Adam đối với khán giả đại chúng. Doanh thu phòng vé ấn tượng trong tuần mở màn khiến tác phẩm này trở thành bộ phim hiếm hoi vượt mốc 50 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại Mỹ kể từ khi Thor: Love and Thunder phát hành vào tháng 7 vừa qua. 

black adam, black adam doanh thu

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] The Rock đã làm gì để có thân hình chuẩn-không-cần-chỉnh trong Black Adam?

Black Adam hiện đang được chiếu tại cấc cụm rạp trên toàn quốc. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang