[Góc Spoiler] Có gì trong đoạn credit của Black Adam?

Black Adam có mấy credit và có gì trong đoạn credit của Black Adam là những câu hỏi mà nhiều khán giả tò mò muốn biết.

Ngay sau khi vừa ra mắt, bom tấn siêu anh hùng mới nhà DC đã ngay lập tức làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Tuy nhiên hiện tại, Black Adam có mấy credit và có gì trong đoạn credit của Black Adam là những câu hỏi mà nhiều khán giả tò mò muốn biết. Hãy cùng LAG.VN giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Black Adam: Tổng hợp những ý kiến đánh giá sau suất chiếu sớm

black adam, black adam credit

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ chi tiết quan trọng trong phim. Bạn nên cân nhắc trước khi đọc

Black Adam chỉ có duy nhất một cảnh mid-credit. Mặc dù có thời lượng kéo dài chưa đến 1 phút 30 giây nhưng đoạn credit đã ngay lập tức gây sốt với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt. Đó không ai khác chính là Superman (Henry Cavill) như những tin đồn bị rò rỉ trước đó. 

Theo đó, sau khi Black Adam rời khỏi nhà tù và chiến thắng Abbac, nhân vật này đã có cuộc nói chuyện với "thủ lĩnh" Amanda Waller. Sau khi bị Black Adam "dằn mặt", Amanda Waller cho biết sẽ cử đến một nhân tố đặc biệt có thể đánh bại Black Adam. Đó chính là Superman của tài tử Henry Cavill. Ngay sau khi xuất hiện, Superman đã nói với Black Adam rằng: “Black Adam, chúng ta cần nói chuyện” .

black adam, black adam credit

>>> Xem thêm: Black Adam nhận điểm thấp ngoài tưởng tượng trên Rotten Tomato

Đoạn phim này hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ từ một tài khoản Twitter trước đó có tên là @MyTimeToShineH. Trang này đã đưa ra thông tin của mình cho rằng siêu anh hùng Superman do Henry Cavill thủ vai sẽ xuất hiện với một vai diễn khách mời trong tác phẩm lần này.

 

Theo nhận xét từ Variety, màn chạm mặt giữa hai siêu anh hùng nhà DC hứa hẹn mang đến những màn chiến đấu đầy hấp dẫn trong phần phim sắp tới. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang